Thừa thắng xông lên, Quang Hà remix ca khúc “Duyên phận” của Lệ Quyên

[Doanhnhansaoviet] – Thừa thắng xông lên từ khi remix ca khúc “Duyên phận”, nam ca sĩ đến từ Hà Nội tiếp tục làm dậy sóng âm nhạc Việt với 15 bản hít cũ được làm mới hoàn toàn.

Mới đây, nam ca sĩ gốc Hà Nội vừa tung album Quang Hà Nonstop Vol.4 gồm 15 ca khúc, đều là những bản hit quen thuộc với khán giả yêu nhạc một thời, được anh thể hiện lại trên nền nhạc remix. Bằng sự khéo léo mang chất trẻ vào ca khúc cũ, Quang Hà làm nóng các bảng xếp hạng âm nhạc với Cho anh gần em thêm chút nữa, Nhớ làm gì một người như anh,.. tất cả được remix cực chất. Và hai ca khúc Hit của Lệ Quyên là “Nếu như ngày đó, Duyên Phận “ được  remix lại theo phong cách hát của Quang Hà.

Không “xưng hùng một phương” ở thể loại âm nhạc nào, Quang Hà luôn nắm bắt được thị hiếu người nghe nhạc và tạo nên những làn sóng hâm mộ từ Nam ra Bắc, cho đến tận hải ngoại xa xôi với những nét đột phá của mình. Sở hữu giọng ca nội lực với những nốt cao tròn, rõ và nốt thấp trong và ấm, Quang Hà thổi hồn vào từng giai điệu dù đó là Dance, hay Pop, Ballad,…

Thử mình ở hầu hết các thể loại âm nhạc thịnh hành tại Việt Nam, Quang Hà được yêu mến không chỉ ở các phòng trà Sài Gòn mà còn “quậy tung nóc” ở những quán bar khắp các tỉnh thành Việt Nam bằng cách trình diễn và giao lưu lôi cuốn.

Năm 2017 lại là một năm đánh dấu nhiều điểm nổi bật của Quang hà sau hơn 10 năm ca hát bằng các sản phẩm ra mắt công chúng. Bên cạnh đó là liveshow hoành tráng được thực hiện vào cuối năm. Những đóng góp của anh trong nền âm nhạc Việt không chỉ kể bằng các ca khúc mới, mà anh còn làm mới những ca khúc cũ đã từng “làm mưa làm gió” trong các giai đoạn phát triển âm nhạc Việt qua nhiều thời kỳ khác nhau.

Lăng Đức Lợi
Photo: Alex