Trương Đình kết đôi “hotboy nổi loạn” Trần Huy Anh trong MV ngôn tình

[Doanhnhansaoviet] – Với MV “Chỉ tại vì em”, sau Jay Quân, Trương Đình lại tiếp tục chọn lựa một trong những mỹ nam được chú ý nhất hiện nay là Trần Huy Anh, nam diễn viên chính trong phim điện ảnh “Hot boy nổi loạn” phần 2 của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng ra mắt vào đầu năm nay vào vai “cameo”.

Giữa tháng 3 vừa qua, ngay sau khi tuyên bố quyết tâm sẽ “làm nên chuyện” trong năm 2017 này với các sản phẩm âm nhạc thực sự chất lượng cùng nỗ lực đáng kể trong việc thay đổi hình ảnh, Trương Đình đã cho ra mắt MV “Tỉnh giấc trong đêm” và nhận được tín hiệu khá tích cực từ khán giả. Không kịp nghỉ ngơi sau khi dành trọn những ngày Tết cho sản phẩm khai pháo năm 2017, Trương Đình cùng ê-kíp ngay lập tức tiếp tục lên kế hoạch và bắt tay vào chuẩn bị sản phẩm âm nhạc mới. Sau 3 tháng, vào đầu tuần qua, Trương Đình đã chính thức cho ra mắt ca khúc mới mang tên “Chỉ tại vì em”, đồng thời tung MV đẹp như mộng cho ca khúc này.

Trong MV “Chỉ tại vì em”, Huy Anh vào vai một người bạn của Trương Đình và bạn trai cũ.

Anh vẫn luôn dõi theo, bên cạnh an ủi, sẻ chia trong khoảng thời gian khó khăn nhất của người con gái mà anh yêu đơn phương từ lâu.

Góc máy trong MV “Chỉ tại vì em” cũng chính là góc nhìn từ chàng trai do Huy Anh thủ vai.

“Chỉ tại vì em” là một bản ballad được nhạc sĩ Phúc Trường sáng tác. Ca khúc là nỗi niềm của cô gái sau chia tay, luôn nhung nhớ khôn nguôi về những tháng ngày tươi đẹp lúc trước và không ngừng day dứt vì những lỗi lầm do chính mình đã tạo nên từ một tình yêu trẻ dại.

Với ca khúc này, Trương Đình muốn truyền tải một thông điệp rằng bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều có những lúc lầm lỗi trong tình yêu. Quan trọng là cả hai phải biết cách cùng nắm tay nhau vượt qua những khoảng lặng như thế chứ không phải đợi đến lúc mọi thứ đã đi đến hồi kết mới day dứt, hối hận thì đã muộn.

Nói về lý do vì sao lại chọn một ca khúc buồn để truyền tải một thông điệp tích cực trong tình yêu, Trương Đình cho biết: “Không nhất thiết phải là một bản nhạc vui tươi thì mới mang đến cảm giác tích cực cho người nghe. Một bản nhạc buồn có thể sẽ khiến người ta khóc vì đồng cảm, vì “ơ sao mà giống mình quá”, nhưng cũng là chất xúc tác để họ nhìn nhận lại rằng họ đã thật sự yêu đúng cách hay chưa. Với Trương Đình là như vậy!”.

Về MV “Chỉ tại vì em”, đây là một sản phẩm được Trương Đình và ê-kíp đầu tư nhiều tâm huyết và lên kế hoạch, chuẩn bị từ trước khi bắt tay vào thực hiện MV “Tỉnh giấc trong đêm”. Câu chuyện của MV “Chỉ tại vì em” kể về một cô gái vẫn luôn nhung nhớ khôn nguôi người bạn trai đã mất của mình. Cô gái này đã tìm về ngôi nhà từng có nhiều kỷ niệm với bạn trai và cứ thế đắm chìm trong những ký ức tươi đẹp xưa cũ.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm rằng: “Kết thúc của MV “Chỉ tại vì em” là một kết thúc mở, và câu chuyện này sẽ còn tiếp nối. Ngoài ra, hai MV “Tỉnh giấc trong đêm” và “Chỉ tại vì em” còn có mối liên quan mật thiết với nhau và cũng có khá nhiều điểm tương đồng với nhau. Đó cũng là ý đồ của Trương Đình và ê-kíp khi trong năm 2017, Trương Đình sẽ tiếp tục cho ra mắt một vài sản phẩm âm nhạc nữa có sự kết nối chặt chẽ với 2 ca khúc, MV này”.

Hiện tại, Trương Đình cùng ê-kíp cũng đã và đang chuẩn bị bắt tay vào thực hiện “câu chuyện”, kể tiếp chặng đường kế tiếp của cô gái trong cả hai MV “Tỉnh giấc trong đêm” và “Chỉ tại vì em”. Bên cạnh đó, Trương Đình còn tích cực chạy show, tham gia các chương trình, sự kiện trong và ngoài nước để tích góp kinh phí cho hàng loạt dự án “khủng” trong tương lai.

Lăng Đức Lợi