Trương Ngọc Ánh tổ chức tiệc mừng cho Mai Tài Phến và Dương Hồng Nhung

[Doanhnhansaoviet] – Quán quân và Á quân Gương mặt điện ảnh 2017 Mai Tài Phến và Dương Hồng Nhung đã có một đêm ăn mừng sau khi đăng quang thật vui tươi. Được biết buổi tiệc này do “chị đại” Trương Ngọc Ánh đứng ra tổ chức.

Mai Tài Phến và Dương Hồng Nhung đã xuất sắc đăng quang dành trọn hai ngôi vị quán quân và á quân của cuộc thi gương mặt điện ảnh 2017 với tiểu phẩm “Yêu là tha thứ”. Cả hai biết đến nhau qua cuộc thi và trở nên thân thiết phối hợp ăn ý với nhau qua từng tiết mục dự thi.

Á quân Gương mặt điện ảnh 2017 Dương Hồng Nhung

Dương Hồng Nhung chia sẻ rằng Mai Tài Phến là một chàng trai có đam mê và chịu khó với nghề chính cái chân chất mộc mạc của chàng trai quê gốc Bạc Liêu này đã khiến cho cô cảm động và quyết định sẽ mời anh tham gia trong các dự án điện ảnh sắp tới của mình. Cô cho biết cả hai sẽ vào hai vai khá nặng ký trong bộ phim “Tôi Yêu Á Thần” dự kiến sẽ bấm máy vào đầu năm 2018. Đây là một dự án điện ảnh qui tụ nhiều nhân tố mới và triển vọng của làng giải trí Việt. Đặc biệt phim sẽ được sự hỗ trợ đầu tư của các chuyên gia quốc tế.

Mai Tài Phến và Dương Hồng Nhung tại tiệc mừng đăng quang Gương mặt điện ảnh 2017 

Mai Tài Phến cũng cho biết chính nhờ chị Dương Hồng Nhung đã phối hợp ăn ý với anh làm nên thành công của tiết mục dự thi vừa rồi thì anh mới bước lên ngôi vị quán quân. Anh coi Dương Hồng Nhung như một người chị, một người bạn sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ về chuyên môn cho anh. Có thể nói cái hai có được cái duyên phối hợp cùng nhau rất ăn ý khi làm việc. Với các dự định sắp tới Mai Tài Phến cũng cho biết rằng anh còn chưa có một dịp để nghỉ ngơi sau khi đăng quang vì lịch quay và chạy show hầu như đã kín trong hai tháng tới. Anh cũng khoe rằng sắp tới đây khán giả sẽ thấy anh xuất hiện trong MV mới của nữ ca sỹ Hương Tràm với một vai diễn thú vị.

Trương Ngọc Ánh cùng Mai Tài Phến và Dương Hồng Nhung

Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh cũng cho biết buổi tiệc ngày hôm nay coi như là một món quà mà cô gửi đến các thí sinh của mình và cô chúc cho các bạn thí sinh sẽ có một chặng đường mới gặp nhiều thành công và may mắn hơn nữa. Rất có thể trong tương lại cô sẽ tạo cơ hội cho các bạn tham gia vào những dự án điện ảnh của mình.

  

Đông đảo khách mời đến chúc mừng Mai Tài Phến và Dương Hồng Nhung

Lăng Đức Lợi

Ảnh: Leo Đỗ

Trang phục: Lê Văn Thảo

Make up: Nguyễn Tuấn Anh