Tuấn Hưng tiết lộ thiệt hại của siêu xe Ferrari 16 tỷ đồng sau tai nạn vỡ nát đầu

Hơn 1 tuần sau tai nạn, Tuấn Hưng chia sẻ thêm về tình trạng của chiếc siêu xe Ferrari 16 tỷ sau khi gặp nạn.

Cách đây 1 tuần, thông tin siêu xe Ferrari 16 tỷ đồng của ca sĩ Tuấn Hưng gặp tai nạn vỡ nát đầu xe ở Việt Trì nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Thời điểm đó, giọng ca “Nắm lấy tay anh” đã nhanh chóng trấn an người hâm mộ trên trang cá nhân, anh viết: “Cảm ơn tất cả mọi người quan tâm hỏi thăm. Hưng đã ổn, chỉ là tai nạn nhỏ, rất may mắn không có làm tổn thương ai và để lại hậu quả quá nghiêm trọng là điều quá là may mắn rồi. Khỏe mạnh rồi sẽ làm lại được hết ạ. Cảm ơn tất cả mọi người nhiều lắm!”.

Tuấn Hưng tiết lộ thiệt hại sau tai nạn siêu xe Ferrari 16 tỷ đồng - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc xe gặp nạn của Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng tiết lộ thiệt hại sau tai nạn siêu xe Ferrari 16 tỷ đồng - Ảnh 2.

Nam nghệ sĩ gây chú ý khi xuất hiện cùng siêu xe 16 tỷ trước đó.

Trong lần xuất hiện mới đây, khi được hỏi về tình hình chiếc xe, Tuấn Hưng đã có những chia sẻ đầu tiên với báo chí. Anh cho biết đã mời hai chuyên gia từ Đức về để kiểm tra. “Thoạt nhìn, ai cũng sẽ cảm thấy chiếc xe hư hại nghiêm trọng, do phần đầu xe vỡ nát, tuy nhiên, những bộ phận đắt tiền nhất của dòng Ferrari lại nằm ở đuôi xe, nên tổn thất ước tính không quá lớn” – Tuấn Hưng cho biết. Chỉ không may là Tuấn Hưng vừa hết bảo hiểm phần vỏ xe nên phải chi trả phần chi phí của quá trình sửa chửa. Nam ca sĩ cho biết chưa thể cung cấp con số cụ thể ngay lúc này vì mọi thứ vẫn đang trong quá trình khắc phục.

Tuấn Hưng bày tỏ thêm rằng anh cảm thấy trong cái rủi có cái may. “Hôm đó, ngồi trong chiếc xe Ferrari chứ nếu ngồi trong chiếc xe khác thì với một cú trượt nước như thế sẽ bị văng hoặc bị lật xe, thế nên thiệt hại về người là không có. Chúng ta còn sức khoẻ thì sẽ còn tất cả” – Tuấn Hưng nói.

Tuấn Hưng tiết lộ thiệt hại sau tai nạn siêu xe Ferrari 16 tỷ đồng - Ảnh 3.

Trong họp báo sáng nay, Tuấn Hưng tiết lộ về tình hình chiếc xe sau tai nạn.

Theo helino.ttvn.vn