Việt Hương, Chí Tài, Trường Giang, Trấn Thành trở lại Kỳ tài thách đấu màu 2

Nhận được sự yêu mến và ủng hộ của quý vị khán giả xem đài, “Kỳ Tài Thách Đấu” mùa 2 tập 1 sẽ tái ngộ trên sóng truyền hình vào lúc 20g30, Chủ Nhật (24/09) trên HTV7. “Kỳ Tài Thách Đấu” mùa 2 quay trở lại cùng sự thay đổi mới lạ của đội hình MC chủ nhà với sự góp mặt nghệ sĩ Việt Hương bên cạnh các nghệ sĩ: Chí Tài, Trấn Thành và Trường Giang.

Chương trình dựa trên format đến từ xứ sở chùa vàng – Thái Lan hứa hẹn sẽ đem lại các tiểu phẩm hài đặc sắc, những màn trình diễn độc đáo cùng nhiều trò chơi vận động vui nhộn.

 

Trailer Kỳ Tài Thách Đấu mùa 2

Chương trình “Kỳ Tài Thách Đấu” mùa 2 trở lại với đội hình trụ cột gồm: Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành và Trường Giang. Được dịp tái ngộ nhau trên sân khấu, Việt Hương đã liền “bóc mẽ” sở thích mang giày độn của Trấn Thành khi cho rằng Trấn Thành lấy đôi guốc của mình. Vừa gặp mặt lại bị đàn chị “dìm hàng” Trấn Thành chỉ biết ngậm ngùi bào chữa cho sở thích lạ của bản thân.

Việt Hương tố Trấn Thành mang giày độn

Mở màn cho tập đầu tiên trên sân khấu “Kỳ Tài Thách Đấu” mùa 2 là bộ ba: Nam Em, Huỳnh Lập và Hải Triều. Vừa xuất hiện, Nam Em đã khiến ai cũng phải xuýt xoa vì vẻ đẹp dịu dàng của người đẹp nhưng khi bị lộ bộ mặt “hiền thục” khiến các nghệ sĩ nam phải e dè ngay. Ở đầu chương trình, bộ ba của đoàn lô tô đã gặp phải thử thách kêu lô tô cùng đội chủ nhà. Nghệ sĩ Chí Tài cùng Việt Hương và Trấn Thành lần đầu chung sức trong màn thử thách gọi lô tô khiến cả trường quay phải ngã ngửa và cười té ghé. Gây bất ngờ hơn đó chính là thành viên trong đoàn lô tô – diễn viên Hải Triều khi anh quên lời và phải cầu cứu đồng nghiệp Nam Thư đứng sau hậu trường.

Nam Em, Huỳnh Lập, Hải Triều mở hội lô tô trên sóng truyền hình

 

Đoàn lô tô đổ bộ sân khấu Kỳ Tài Thách Đấu

Trong một trò chơi vận động của chương trình, mỗi thành viên trong đội khách mời phải bắt cặp với đội chủ nhà để cùng tham gia thử thách. Nghệ sĩ Chí Tài cùng đội với diễn viên Huỳnh Lập, trong khi nghệ sĩ Việt Hương bắt cặp cùng diễn viên Hải Triều và may mắn thay cho Trấn Thành lại về đội của Nam Em.

Trấn Thành bất chấp tái hiện cảnh cưới cùng Nam Em

Luật chơi rất đơn giản khi các đội chơi chỉ phải kết hợp cùng nhau tạo dáng sao cho đúng với các hình mẫu có sẵn của chương trình. Đáng chú ý đó là đội của Trấn Thành và Nam Em, đội này khiến tất cả khán giả tại trường quay “đứng ngồi không yên” khi bất chấp thực hiện các tấm hình khó đỡ. Không những vậy, Trấn Thành cũng không ngại bồng bế người đẹp Nam Em khi tái hiện lại tấm ảnh cưới của mình và vợ – Hari Won. Ngay sau đó Nam Em cũng chia sẻ rằng cô sợ bản thân sẽ “không toàn thây” sau khi tham gia chương trình. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Việt Hương chịu khó lăn lộn khắp sân khấu khi lần đầu thử sức chụp ảnh nghệ thuật cùng Hải Triều. Với đôi chân dài miên man “mét mốt” của nghệ sĩ Việt Hương, đội của Việt Hương và Hải Triều đã tạo ra một xu hướng mới trong làng thời trang hiện nay.

Việt Hương lăn lộn chụp hình nghệ thuật cùng Hải Triều

“Kỳ Tài Thách Đấu” mùa 2 tập 2 phát sóng lúc 21g30, Chủ Nhật (01/10) trên HTV7.

Đức Lợi