Xin cho tôi được trở về tuổi thơ

[Doanhnhansaoviet] – Ngày còn bé, ai cũng muốn lớn thật nhanh để có thể đặt chân đến những vùng đất mới mà thỏa chí vẫy vùng, chinh phục ước mơ, những hoài bão ấp ủ theo ngày tháng. Thế nhưng thật kỳ lạ, đến khi lớn rồi thật sự chỉ mong được trở về lúc tấm bé…

Ai cũng có một chốn để quay về, và đó là nhà. Ai cũng có thời để mong quay lại, và đó là tuổi thơ. Có lẽ thời thơ ấu là quãng thời gian chứa đựng những hồi ức thật đẹp mà mỗi khi nhắc lại thì mỗi chúng ta lại bất giác mỉm cười?

Tuổi thơ, tớ là cậu nhóc tinh nghịch, còn cậu là cô nàng mít ướt; là những lần trốn ngủ trưa và rong chơi khắp chốn, tiếng í ới gọi nhau tan vào nắng hè. Thuở ấy, hạnh phúc đơn giản chỉ là những món bánh kẹo con con truyền tay nhau. Tuổi thơ, tớ là hoàng tử, còn cậu là công chúa. Đó là những phút giây huy hoàng, ngập tràn trí tưởng tượng. Lúc đấy, chẳng cần internet, chẳng cần wifi, cũng chẳng có smart phone đâu nhỉ, mà sao hạnh phúc quá, mà sao nhung nhớ quá. Rồi tớ ước mình lớn lên là siêu nhân cứu thế giới, còn cậu sẽ là cô giáo nhẹ nhàng trong tà áo dài…

Ngày còn bé con ấy, ai cũng muốn lớn thật nhanh để có thể đặt chân đến những vùng đất mới mà thỏa chí vẫy vùng, chinh phục những ước mơ, hoài bão. Thế nhưng thật kỳ lạ, đến khi lớn lại chỉ mong được trở về lúc tấm bé: giản đơn, tràn ngập sự hồn nhiên và ấm áp trong vòng tay mẹ và chẳng có những bộn bề lo toan. Có đôi lần, tớ chỉ ước có một thỏi si-cu-la đồng tiền để nhâm nhi, tan chảy trong miệng hay những que kẹo bông gòn to tròn đầy hương vị tuổi thơ ấy. Tưởng chừng, những mong ước ấy sẽ khó mà thực hiện được cho tới khi tớ nhận được “Tấm vé về tuổi thơ” này.

Nào, cậu và tớ hãy cùng tới Lotte Cinema, mua ngay vé xem phim Cô gái đến từ hôm qua để nhận gói quà tặng tuổi thơ với mì tôm trẻ em thần thánh, thỏi socola đồng tiền và sưu tập bưu thiếp “Tấm vé về tuổi thơ” để được nhận máy điện tử cầm tay siêu cool ngầu nhé.

Bưu thiếp “Tấm vé về tuổi thơ” có gì nè. Cậu có nhớ có lần chơi ô ăn quan, cậu giận tớ vì tớ thắng hoài không hay là có cần mải chơi trốn tìm mà tớ té “bể đầu” ấy? Tớ như được sống lại những ngày tháng đẹp đẽ ấy.

Nếu muốn xem chi tiết hơn thì truy cập website này nhé https://goo.gl/UNaQj6 , tớ đảm bảo cậu sẽ thích mê cho mà xem.

Lăng Lợi