Á Khôi Trương Thái Thuỳ Dương trổ tài nấu phở tại Miss Heritage 2017

[Doanhnhansaoviet] – Tại những hoạt động bên lề của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc toàn cầu – Miss Heritage 2017, Á khôi Trương Thái Thùy Dương đã chọn nấu món phở để thể hiện bản sắc dân tộc.

Buổi hoạt động tập thể BTC yêu cầu mỗi một thí sinh sẽ tự đi siêu thị và nấu một món ăn mang đậm bản sắc dân tộc của đất nước mình, Thùy Dương chọn nấu món phở bò, vì khi nhắc đến phở thì biết ngay đó là món ăn của Việt Nam.

Á Khôi Trương Thái Thuỳ Dương trổ tài nấu phở tại Miss Heritage 2017

Trương Thái Thùy Dương là Á khôi 2 của cuộc thi Hoa khôi miền Trung 2016 đã chính thức đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017 – Miss Heritage 2017 tổ chức tại thành phố Johannesburg của Cộng hòa Nam Phi. Năm nay, Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017 – Miss Heritage 2017 có gần 60 thí sinh thuộc các quốc gia tham gia dự thi.

Trương Thái Thùy Dương sinh năm 1995, là sinh viên đến từ Bình Định. Cô cao 1,71 m, với các số đo 83-61-91. Tham gia cuộc thi, cô đã được Nhà thiết kế Tuấn Hải hỗ trợ bộ trang phục áo dài dân tộc và đầm dạ hội. Ngoài trang phục của nhà thiết kế Tuấn Hải, Trương Thái Thùy Dương còn đem theo một bộ đồ dạ hội của Nguyễn Dũng. Bộ trang phục mầu đen huyền bí của nhà thiết kế Nguyễn Dũng sẽ được Trương Thái Thùy Dương dùng trong những buổi tiệc giao lưu với các thí sinh và nhà tài trợ. Còn những hình ảnh áo tắm đăng kèm bài viết là trang phục đồ bơi mà Trương Thái Thùy Dương chuẩn bị cho những sinh hoạt gắn liền với hình thể, hồ bơi, biển…

Trang phục áo tắm của Thùy Dương

Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017 – Miss Heritage 2017 mang ý nghĩa tìm gương mặt người đẹp đại diện cho những hoạt động bảo tồn, phát huy những giá trị di sản văn hóa thế giới. Điểm đặc biệt của cuộc thi là người đẹp từ các nước phải thể hiện và tôn vinh vẻ đẹp bản sắc đặc trưng tại đất nước của mình khi đến với cuộc thi.

Á khôi Trương Thái Thùy Dương vươn cao lá cờ Việt Nam tại Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017 – Miss Heritage 2017.

Tại cuộc thi không có phần thi Bikini mà thay vào đó là phần thi tài năng. Mỗi ngày thí sinh từ các nước được tập Gym vào sáng sớm và được chuyên viên hướng dẫn catwalk chuyên nghiệp.

Ngoài ra, BTC tạo điều kiện cho các thí sinh tham quan tại các vườn sở thú Nam Phi để hiểu hơn về thế giới hoang dã đang được bảo tồn tại Nam Phi.

Lăng Đức Lợi

Make Up Huỳnh Hữu Tài

Photo : Vũ Thanh Tùng