Hoa hậu Diễm Hương mang Le Castella Việt Nam đến Hải Phòng

Tối 13/10/2017 vừa qua, tại Cầu Đất, Hải Phòng, Le Castella Việt Nam đã tưng bừng khai trương chi nhánh mới với sự tham gia của hoa hậu Diễm Hương và ca sỹ Hương Tràm – chủ nhân của ca khúc đang gây sốt “Em gái mưa”.

Với trang phục sexy cùng thần thái sang trọng, hoa hậu Diễm Hương đã thiêu đốt ánh nhìn những quan khách tại sự kiện. Le Castella Việt Nam là thương hiệu mà nàng hoa hậu có đóng góp cổ phần và đại diện hình ảnh. Chỉ trong một thời gian ngắn ra mắt, chuỗi tiệm bánh bông lan của Diễm Hương đã gây được tiếng vang lớn trong giới kinh doanh và cũng giúp Diễm Hương được xếp vào số ít hoa hậu tại Việt Nam thành công trong kinh doanh.

 

Hoa hậu Diễm Hương sexy tại sự kiện
Nhìn Diễm Hương bận rộn với vai trò bà chủ không ít người hâm mộ tại Hải Phòng bất ngờ. Chia sẻ về thành công này, Diễm Hương vui vẻ: “Thật sự sung sướng, không còn áp lực như ngày đầu tiên nữa. Diễm Hương rất cảm ơn những khách hàng đã ủng hộ Le Castella Việt Nam đã ủng hộ chúng tôi ngay từ ngày đầu có mặt tại Việt Nam.”

Bên cạnh Diễm Hương, là sự có mặt của huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí 2017 – Hương Tràm. Với loạt ca khúc Ngốc, Cho em gần anh thêm chút thôi và ca khúc đang được yêu thích Em gái mưa, Hương Tràm đã làm náo loạn cả khung trời bình yên của Hải Phòng.

Hương Tràm lộng lẫy tham dự sự kiện

Hương Tràm mang “Em gái mưa” phá đảo Hải Phòng

Ngoài ra, sự kiện khai trương còn có sự xuất hiện của ban giám đốc Le Castella Việt Nam và giám đốc đại diện của chi nhánh Hải Phòng. Chi Hoàn Thị Thanh Bình – giám đốc chi nhánh cho biết” Le Castella Hải Phòng sẽ cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu cũng như giữ nguyên 100% hương vị bánh bông lan Đài Loan.”
 
Nhân sự kiện này, Le Castella Việt Nam cũng giới thiệu đến người tiêu dùng Hải Phòng nói riêng và toàn chi nhánh nói chung môt loại bánh bông lan mới. Đúng như tiêu chí “Càng ăn càng đẹp”, Le Castella Colagen – loại bánh bông lan với công thức kết hợp với thần dược làm đẹp dành riêng cho phụ nữ. Đây là loại bánh bông lan độc quyền của Le Castella Việt Nam hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường.

Trong thời gian tới, hoa hậu Diễm Hương sẽ tiếp tục chinh phá những thị trường mới và điểm đến tiếp theo sẽ là mở rộng thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Lăng Đức Lợi