Hòa mình với thiên nhiên ở 7 bãi biển tự do độc đáo trên thế giới

Tắm biển khỏa thân bị cấm ở nhiều quốc gia nhưng trên thế giới có những bãi biển cho phép du khách hòa mình hoàn toàn vào thiên nhiên, tắm nắng, bơi lội thỏa thích.

Hoa minh voi thien nhien o 7 bai bien tu do doc dao tren the gioi hinh anh 1
Biển Đỏ (Crete, Hy Lạp): Bờ biển hẻo lánh này nằm về phía nam của đảo Crete, là một điểm thu hút khách du lịch tới tắm nắng khỏa thân ở Hy Lạp. Tên bãi biển được đặt theo màu nâu đỏ của vách đá bao quanh. Phong trào tắm nắng khỏa thân tại đây được tiên phong bởi những người đồng tính châu Âu từ thập niên 60 thế kỷ trước. Ảnh: Alamy.
Hoa minh voi thien nhien o 7 bai bien tu do doc dao tren the gioi hinh anh 2
Platja des Cavallet (Tây Ban Nha): Nằm giữa vùng biển Địa Trung Hải, bãi biển này rất trong, sâu và có lượng muối biển lớn. Bãi biển khỏa thân được chia thành nhiều khu vực khác nhau, bao gồm câu lạc bộ bãi biển, khu đồng tính, bãi tắm tập thể, khu riêng tư… Bên cạnh việc bơi lôi, tắm nắng, du khách đến đây còn được chiêm ngưỡng những đàn hồng hạc ngâm mình trong vùng nước nông. Ảnh: Alamy.
Hoa minh voi thien nhien o 7 bai bien tu do doc dao tren the gioi hinh anh 3
Cap d’Agde (Pháp): Cap d’Agde là khu nghỉ dưỡng xinh đẹp, nổi tiếng thế giới, phục vụ khoảng 40.000 lượt khách ghé thăm vào mỗi mùa cao điểm. Khách du lịch tới đây được tự do khỏa thân ở bất cứ nơi nào họ muốn, khi ở nhà hàng, cửa hàng, bưu điện… Thậm chí khi ra biển, du khách bắt buộc phải khỏa thân. Ảnh: Shutterstock.
Hoa minh voi thien nhien o 7 bai bien tu do doc dao tren the gioi hinh anh 4
Spiaggia de Guvano (Italy): Bãi tắm khỏa thân này nằm trên bờ biển Cinque Terre tuyệt đẹp ở Italy. Trước kia, muốn tới được bãi Spiaggia de Guvano, khách du lịch phải đi qua một đường hầm cũ từ ngôi làng gần biển Cinque Terre. Biển Guvano sở hữu vẻ đẹp nguyên sơ với bãi sỏi cát trải dài cùng làn nước xanh, trong vắt. Ảnh: Shutterstock.
Hoa minh voi thien nhien o 7 bai bien tu do doc dao tren the gioi hinh anh 5
Wreck (Vancouver, Canada): Wreck được biết đến là bãi biển khỏa thân dài nhất thế giới với chiều dài 7,8 km. Phong trào tắm khỏa thân trên bãi biển này bắt đầu diễn ra từ những năm 1970, được khỏi xướng bởi sinh viên và giảng viên Đại học British Columbia (Canada). Ảnh: AP. 
Hoa minh voi thien nhien o 7 bai bien tu do doc dao tren the gioi hinh anh 6
Playa Zipolite (Mexico): Văn hóa tắm biển khỏa thân tại Mexico xuất hiện từ những năm 1960. Bãi biển Playa Zipolite cho phép du khách tắm trần hoặc mặc đồ bơi tùy thích. Ngoài ra, ở phía đông bãi biển cũng có khu vực tắm riêng tư, phục vụ những du khách ngại đám đông. Ảnh: Getty Images.

Bích Phương

Theo CNN