Jeremy Jauncey: Đẹp trai, nổi tiếng, giàu có, mê du lịch và chưa vợ

Đi chơi thì tốn tiền, nhưng với trai đẹp Jeremy Jauncey thì đi chơi kiếm được rất nhiều tiền. Và hơn hết, nó còn là một đam mê rất mãnh liệt đối với anh chàng 33 tuổi này.

Jeremy Jauncey áo trắng si mê trong một buổi thuyết trình về sức mạnh của mạng xã hội với các doanh nghiệp.

Jeremy Jauncey rất đẹp trai, hiển nhiên thế, vì đó cũng chính là yếu tố giúp anh ta ngày càng có nhiều fans hâm mộ hơn trên các tài khoản mạng xã hội. Tuy nhiên, tài năng anh ta mới đáng để bạn ngưỡng mộ, đó là đam mê, kiếm tiền tỷ từ du lịch.

Hình ảnh của Jeremy Jauncey được sử dụng như một poster quảng cáo ở Hong Kong

Hầu như bất cứ một tín đồ mê du lịch nào trên thế giới cũng biết đến Jeremy Jauncey cũng như thương hiệu Beautiful Destinations.

Nó giờ đây là một thương hiệu du lịch toàn cầu với các dự án phi chính phủ và chính phủ nhằm thúc đẩy nhận thức về bảo tồn và phát triển du lịch tự nhiên.

  1. Jeremy Jauncey mặc áo trắng rất đẹp, tất nhiên đẹp hơn cả khi anh ta cởi trần hahaha

  2. Du lịch và kiếm tiền từ nó. Trời ơi, ước nguyện của cuộc đời tôi!

Jeremy Jauncey và cộng sự của mình.

Ok, mình lại nói về Jeremy Jauncey nhé!

Jeremy Jauncey sinh ra ở Venezuela, lớn lên ở Scotland, và sống ở New York.“Quãng thời gian thời trung học sống ở Scotland thật tuyệt vời. Tôi chơi bóng rổ chuyên nghiệp cho đội nhà Scotland, sau đó là đội New Zealand  đến năm 22 tuổi.”

“Sau đó thì tôi hết cảm hứng cho môn thể thao này và bắt đầu công việc về lĩnh vực công nghệ cho đến năm 2012 thì công cty Beautiful Destinations ra đời. “

“Nó thay đổi hoàn toàn cuộc đời và khái niệm sống của tôi từ khoảnh khắc ấy.”Jeremy Jauncey chia sẻ về hành trình cuộc đời của mình với Daily Mail.

Jeremy Jauncey được xem như một ngôi sao trên mạng xã hội Facebook, Instagram và Snapchat thông qua 2 cái tên Jeremy Jauncey và Beautiful Destinations. Anh tạo ra một đế chế mới cho mình với hơn 4.3 triệu follower, kinh khủng nhỉ!

Liên tục di chuyển nhưng anh chàng vẫn hoạt động thể thao để có body đẹp như thế này đây.

Bộ đôi song hành trong các dự án của Beautiful Destinations

Văn phòng của Beautiful Destinations ở New York và Luân Đôn. Hằng ngày anh nhận được rất nhiều hình ảnh du lịch của hệ thống cộng tác viên trên toàn thế giới gửi về để chia sẻ.

Dự án Bellagio hotel ở Las Vegas của Beautiful Destinations

“Thông qua Beautiful Destinations, chúng tôi muốn liên kết mọi người yêu thích du lịch lại với nhau, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức cũng như những trải nghiệm của mình để có những chuyến đi thú vị.”

Những bức ảnh du lịch của Beautiful Destinations có sức lan toả rất đặc biệt.

“Qua đó, chúng tôi cũng thúc đẩy ngành công nghiệp du lịch phát triển hiệu quả hơn bằng những hình ảnh kích thích có chú thích chi tiết, video sinh động và truyền cảm hứng”.

Jeremy Jauncey được mệnh danh là anh chàng du lịch độc thân hấp dẫn và truyền cảm hứng nhất thế giới. Tạp chí thời trang phong cách sống GQ từng mời anh làm đại sứ thương hiệu như một nghệ sĩ đích thật có sức mạnh truyền thông rất đặc biệt.

Jeremy Jauncey và team của mình không những tạo ra những bức ảnh du lịch có sức lan toả mãnh liệt người xem mà còn giúp cho những đối tác chiến lược tăng lượng tương tác trên mạng xã hội nhằm kích thích tiềm năng du lịch hay lưu trú, như dự án  với Bellagio Hotel’s tại Las Vegas, Burj Al Arab ở Dubai…

Hầu như anh chàng này du lịch rất nhiều, đúng như sở thích của mình và còn kiếm được rất nhiều tiền.

“Vừa có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ du lịch hạng sang miễn phí, vừa có tiền bỏ túi và thoả mãn đam mê của bạn. Thử xem còn gì tuyệt vời hơn?” Jeremy Jauncey nói với tờ News của Úc.

Và đây mới chính là điều quan trọng nhé: “Trời ơi, đàn ông con trai gì 33 tuổi đầu rồi mà chưa lấy vợ đi, muốn gì?” Hahaha

Những video du lịch đầy hấp dẫn của Beautiful Destinations

Bạn còn chần chừ gì mà không follow ngay trai đẹp này nữa, click ngay đây nè:

Like