Jun Phạm (365) đến Đài Loan thực hiện MV mới

[Doanhnhansaoviet] – Mới đây, Jun Phạm (365) tung teaser MV Kể Từ Ấy – sản phẩm âm nhạc đầu tiên với sự kết hợp với Đỗ Hiếu.

Kể Từ Ấy là một ca khúc do nhạc sĩ tạo Hit Đỗ Hiếu sáng tác, bài hát dự kiến sẽ mở màn cho chuỗi câu chuyện ngôn tình giữa Jun Phạm và người tình bí ẩn. Vốn là một nghệ sĩ thường gắn liền với những ca khúc nhạc phim ballad buồn. Tuy nhiên, trong sản phẩm âm nhạc mới nhất này, Jun Phạm sẽ cho khán giả thấy một hình ảnh mới, trẻ trung và đa tình hơn.

Jun Phạm đến Đài Loan thực hiện MV mới

Trong teaser MV Kể Từ Ấy vừa hé lộ, nam ca sĩ khiến khán giả như đang xem một bộ phim điện ảnh tình cảm. Chắc chắn khán giả phải tò mò nội dung MV khi đang cuốn theo những khung cảnh đẹp tại Đài Loan thì bỗng chốc bất ngờ phát hiện ra đây chỉ là giấc mơ. Bên cạnh đó, Jun Phạm còn bắt khán giả phải căng mắt khi đoán xem ai là nhân vật nữ chính trong Kể Từ Ấy. Đây có thể coi lần đầu tiên, khán giả thật sự phải đón xem MV chính thức để có thể biết rõ ràng được nội dung.

Jun Phạm gặp Dé Jà trong chuyến đi Đài Loan

“Là một tác giả trẻ, Jun luôn luôn mong muốn mang chất phim vào những sản phẩm âm nhạc của bản thân. Jun hy vọng chuỗi câu chuyện mà khởi đầu bằng Kể Từ Ấy sẽ mang đến cho khán giả nhiểu cảm xúc mới lạ”, anh cho biết.

Những hình ảnh của Jun Phạm tại Đài Loan

Việc thực hiện sản phẩm âm nhạc tại một quốc gia khác không còn quá xa lạ, tuy nhiên, Jun Phạm gần như là nghệ sĩ tiên phong lựa chọn Đài Loan – một điểm du lịch đang rất hot trong giới trẻ hiện nay. Khán giả sẽ không phải chứng kiến một câu chuyện ngôn tình sến súa kiểu TVB, mà đó sẽ là câu chuyện lãng mạn tại những khung cảnh đẹp nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Jun Phạm cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị đã đồng hành cùng dự án khởi đầu trong năm mới – Kể từ ấy bao gồm: nhãn hàng SAMSUNG GALAXY J; TRAVELOKA; trà xanh MATCHA TEA+; VIETJET AIR; KKDAY và JOHN ROBERT POWER.

Teaser MV

MV Kể Từ Ấy dự kiến sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 10/01/2017.

Lăng Đức Lợi

Theo nguoidothi.vn