Khám phá chương trình ẩm thực đặc biệt tháng 7 tại Sheraton Sài Gòn

[Doanhnhansaoviet] – Trong tháng 7 này, chương trình ẩm thực độc đáo tại Sheraton Sài Gòn sẽ mang đến cho thực khách những điều tuyệt vời nhất. Cùng khám phá và thưởng thức thôi nào!

  1. Ẩm thực Mỹ tại nhà hàng Saigon Café

Trong không khí chào mừng ngày lễ Quốc khánh Mỹ, ngày 4 tháng 7, nhà hàng Saigon Café giới thiệu đêm buffet ẩm thực Mỹ đặc sắc vào tối thứ Sáu và thứ Bảy, ngày 7 và 8 tháng 7 với các món ngon đặc trưng phong cách Mỹ được yêu thích. Thưởng thức dẻ sườn xốt BBQ kiểu New York, sườn nướng kiểu Kansas, cánh gà chiên kiểu Mỹ, cocktail tôm, cá hồi áp chảo xốt bơ chanh, hải sản nướng phô mai vị tôm càng đất Cajun, sườn bò Mỹ nướng, gà nướng thảo mộc, hàu đút lò phô mai, hải sản đút lò phô mai, súp ngêu kiểu Mỹ, bắp Mỹ hấp bơ, khoai tây cuộn phô mai nóng chảy, măng tây nướng cùng nhiều món ngon khác.

Quầy tráng miệng cũng không kém phần đặc sắc với các loại bánh ngọt đặc trưng của Mỹ như bánh phô mai New York, bánh pudding gạo, bánh red velvet kem phô mai lạnh, bánh brulée bí đỏ, bánh tart dừa, bánh táo, bánh mì kẹp sô-cô-la cùng quầy kem trên chảo băng Teppanyaki đặc sắc với nhiều hương vị mát lạnh được chế biến theo sở thích và phong cách riêng dùng kèm với các loại hạt và kẹo phủ cùng các loại trái cây tươi theo mùa.

Nhà hàng Saigon Café, Tầng 1

Đêm ẩm thực chủ đề nước Mỹ

Thứ Sáu và thứ Bảy, ngày 7 và 8 tháng 7

18:00 – 22:00

VND 1,400,000++/ gồm rượu vang, cocktail, bia, nước ngọt, trà và cà phê.

  1. Thực đơn bào ngư New Zealand tại nhà hàng Trung Hoa Li Bai

Trải nghiệm thực đơn hảo hạng với các món ngon chế biến từ bào ngư tươi New Zealand tại nhà hàng Trung Hoa Li Bai trong suốt tháng 7. Thưởng thức bào ngư tươi hấp xốt tỏi hay bào ngư áp chảo xốt X.O. Không gì tuyệt hơn khi có một ngày vui chơi thưởng thức bữa ăn ngon trong bầu không khí ấm cúng của nhà hàng Trung Hoa bậc nhất thành phố.

Nhà hàng Li Bai, Tầng 2

www.libaisaigon.com

Thực đơn bào ngư tươi New Zealand

Phục vụ hàng ngày trong tháng 7

11:00 – 14:30

18:30 – 22:00

Từ VND 1,100,000++ / một đĩa

  1. Thực đơn món Việt đặc sắc tại nhà hàng Signature tầng 23

Đổi khẩu vị với thực đơn các món ngon Việt Nam trong suốt tháng 7 tại nhà hàng Signature, tầng 23. Trải nghiệm món sườn heo nướng sả cùng 5 loại gia vị độc đáo dùng kèm canh bí xanh hay cá kho tộ dùng với canh khoai mỡ; thực đơn được phục vụ kèm cơm trắng hoặc cơm chiên tỏi.

Nhà hàng Signature, tầng 23

www.signaturesaigon.com

Thực đơn món Việt

Phục vụ hàng ngày trong tháng 7

18:00 – 22:00

Từ VND 238,000++/ một món

  1. Thực đơn món Thái tại Mojo trên đường Đồng Khởi

Khám phá sự đa dạng và đậm đà của ẩm thực Thái được phục vụ xuyên suốt tháng 7 này tại Mojo đường Đồng Khởi. Thưởng thức gỏi xoài xanh hải sản dùng với xôi xoài dừa, hủ tiếu xào Pad Thai hay cà ri bò kiểu Thái.

Mojo đường Đồng Khởi

www.mojosaigon.com

Thực đơn món Thái

Phục vụ hàng ngày trong tháng 7

Từ 11:00

Từ VND 180,000++/ một món

  1. Bộ sưu tập thức uống Thái Lan tại Mojo đường Đồng Khởi

Thưởng thức bộ sưu tập thức uống Thái Lan mát lạnh và béo ngậy tại Mojo trên đường Đồng Khởi trong suốt tháng 7 với món trà sữa Nom Yen hay trà Thái Cha Yen.

www.mojosaigon.com

Mojo trên đường Đồng Khởi

Bộ sưu tập thức uống Thái

Phục vụ hàng ngày trong tháng 7

Từ 7:00

Từ VND 68,000++

Khách sạn Sheraton Sài Gòn

88 Đồng Khởi, Quận 1, Tp. HCM

Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin và đặt chỗ:

Điện thoại: (08) 3827 2828          Fax: (08) 3827 2929

E-mail: ssht.fbsecretary@sheraton.com

Website: www.sheraton.com/saigonwww.sheratonsaigon.com

Lăng Đức Lợi