Khám phá khung giờ vàng khuyến mãi hấp dẫn tại Mot Hai Bar

[Doanhnhansaoviet] – Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Nhà hàng Mot Hai Bar tại Eastin Grand Saigon đang được giới thiệu với thực khách trong tháng 2 (bắt đầu từ 22/2) và tháng 3-4 tới.

Trang phục ấn tượng để “rinh” giải: 

Chương trình áp dụng lúc 21h00 từ Chủ Nhật đến thứ Năm và 23h00 thứ Sáu và thứ Bảy. Mot Hai Bar sẽ chọn ra nhóm khách từ 5 người trở lên để trao tặng thức uống miễn phí. Truy cập Facebook: https://www.facebook.com/MotHaiBarVN/ để biết được trang phục mỗi tuần.

Dưới đây là danh sách của các chủ đề:

  • Thứ Hai: Trang phục màu đen
  • Thứ Ba: jeans bụi
  • Thứ Tư: Màu tóc sặc sỡ
  • Thứ Năm:Cà vạt xấu
  • Thứ Sáu: Giày cao gót
  • Thứ Bảy: Hình xăm đẹp nhất
  • Chủ Nhật: Phong cách Việt Nam

Live stream khoảnh khắc tuyệt vời tại Mot Hai Bar

Live stream, check-in facebook Mot Hai Bar và chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời với bạn bè tại Mot Hai Bar. Khách ghi hình live stream trong khoảng thời gian từ 17h00 đến 21h30 và có nhiều lượt xem nhất trước 10 giờ tối sẽ nhận được 5 ly bia, cocktails hoặc rượu vang. Tối thiểu 15 lượt xem cho mỗi video.

Hash tag: #livestreamcontestMotHaiBar

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập Facebook: https://www.facebook.com/MotHaiBarVN/

W.E Women’s Evening (Dành cho khách nữ mỗi ngày)

Từ 20h00 đến 22h00 hàng ngày, mỗi vị khách nữ sẽ nhận được 3 món nước cocktail miễn phí khi check-in trên Facebook Mot Hai Bar tại: https://www.facebook.com/MotHaiBarVN/

Jimbaran BBQ tại Mot Hai Bar

Hãy bắt đầu cuối tuần bằng việc thưởng cho bản thân và người thân tại tiệc nướng BBQ ngoài trời mỗi tối Thứ Sáu. Tất cả món ăn đều được nướng bằng vỏ dừa và phục vụ kèm với các loại rau xanh (rau muống), cơm trắng, khoai tây nướng và nước sốt sambal đặt trên lá chuối tươi.

    

Một số thức uống tại Một Hai Bar

Lăng Đức Lợi/Eastin Grand Hotel Saigon