Miss Heritage Global 2017: Trương Thái Thùy Dương đoạt giải “Best National Custome”

[Doanhnhansaoviet] – Thành tích của Trương Thái Thùy Dương tại cuộc thi Miss Heritage Global 2017  có tên trong Top 10 rồi Top 8 và đoạt được giải Best National Custome bằng phần trình diễn đặc sắc qua bộ trang phục áo dài của NTK Tuấn Hải với chủ đề “Trống đồng Thăng Long”.

Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017 – Miss Heritage 2017 mang ý nghĩa tìm gương mặt người đẹp đại diện cho những hoạt động bảo tồn, phát huy những giá trị di sản văn hóa thế giới. Điểm đặc biệt của cuộc thi là người đẹp từ các nước phải thể hiện và tôn vinh vẻ đẹp bản sắc đặc trưng tại đất nước của mình khi đến với cuộc thi. Cuộc thi Miss Heritage Global 2017 đã kết thúc với chiến thắng là người đẹp đến từ nước Pháp – Theodora Marais.

Trương Thái Thùy Dương tại đêm chung kết vừa diễn ra tại Nam Phi

Trang phục dạ hội của Trương Thái Thùy Dương

 Trương Thái Thùy Dương sinh năm 1995, là sinh viên đến từ Bình Định. Cô cao 1,71 m, với các số đo 83-61-91.

Trang phục dân tộc đặc sắc của cô tại đêm thi chung kết

  Với trang phục dân tộc mang tên “Trống đồng Thăng Long” của NTK Tuấn Hải, Thùy Dương đoạt giải “Best National Custome”

Theodora Marais đăng quang Miss Heritage Global 2017

Vẻ đẹp của Tân hoa hậu sau khi đăng quang

Sau khi cuộc thi kết thúc, Trương Thái Thùy Dương đã đến giao lưu tại Tổng lãnh sự quán Việt Nam ở Nam Phi và cùng với Ban Tổ chức tham gia một số công tác quảng bá sau cuộc thi.

Á khôi Trương Thái Thùy Dương đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017 – Miss Heritage Global 2017 khi được Cục nghệ thuật biểu diễn đã chính thức ký giấy phép (số 64/GP-NTBD) đồng ý cho Công ty cổ phần truyền thông giải trí Trái Đất cử thí sinh đại diện Việt Nam là Trương Thái Thùy Dương đại diện Việt Nam lên đường sang dự thi cuộc thi Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017 – Miss Heritage 2017. Cuộc thi tổ chức tại thành phố Johannesburgcủa Cộng hòa Nam Phi. Năm nay, Miss Heritage Global 2017 có gần 60 thí sinh thuộc các quốc gia tham gia dự thi.

 Lăng Đức Lợi