Những kiệt tác thiên nhiên đẹp rụng rời khiến bạn không thể rời mắt

Từ một đêm đầy sao thơ mộng ở Brazil cho đến cao nguyên tuyệt đẹp ở Iceland, tất cả đều được những nhiếp ảnh gia ghi lại qua những bức ảnh đẹp đến khó tin.

Cuộc thi ảnh quốc tế hằng năm nhằm tôn vinh những kiệt tác thiên nhiên lần thứ 4 đã tiết lộ người chiến thắng là anh Max Rive đến từ Hà Lan. Tác phẩm của anh đã ghi lại vẻ đẹp gồ ghề, hoang dã của Patagonia và Greenland.

Anh cho biết cái duyên đến với nghệ thuật nhiếp ảnh rất tình cờ. “Năm 2008, tôi bắt đầu chụp ảnh để ghi lại những chuyến đi núi mà tôi đang nghiên cứu, tôi đi nhiều nơi để du lịch và dần dần nghiêm túc hơn khi bắt đầu quan tâm đến thiên nhiên. Khi thấy những bức ảnh trên mạng, tôi cảm thấy rất có hứng thú.”

Bên cạnh đó, hàng loạt các bức ảnh khác của các thí sinh tham dự cũng được chia sẻ.

Adam Gibbs (Anh) đã từng làm kinh doanh từ năm 1991. Tác phẩm của ông đã được trưng bày và bày bán ở rất nhiều nơi trên thế giới.

Alex Nail là một nhiếp ảnh gia thiên nhiên chuyên nghiệp được biết đến với những bức ảnh về vùng sâu vùng xa. Bức ảnh này được chụp ở cao nguyên Iceland.

Marcio Cabral làm việc tại Brasilia, Brazil. Tác phẩm đoạt giải của ông đã được xuất bản trong nhiều tạp chí du lịch cũng như trong các cuốn sách giới thiệu địa điểm tham quan ở Braxin, chẳng hạn như vị trí huyền ảo này.

Theo Bosboom là người đạt giải ba trong năm nay (ảnh trái), Max Rive (phải).

Huibo Hou ở San Diego, California, chuyên về nhiếp ảnh phong cảnh trắng đen.

Nhiếp ảnh gia Adam Gibbs sinh ra ở Watford, nước Anh, anh bắt đầu quan tâm đến hoạt động ngoài trời khi tham gia đội thám hiểm với anh trai.

Hình ảnh đầy thơ mộng này được Adam Gibbs chụp khi đang ở British Columbia, Canada.

Stephen King đến từ Hồng Kông đã ghi lại một cảnh quan giá lạnh tuyệt đẹp (ảnh trái), trong khi Adam Gibbs thì chụp cầu Natural ở Virginia vào mua đông (ảnh phải).

Hou tập trung vào làm việc với đơn sắc và ánh sáng đóng một vai trò lớn trong bức ảnh của cô.

Max Rive đã đi khắp nơi bao gồm Sarek, dãy Himalaya, Dolomites, Patagonia, Iceland và Na Uy. Chụp này được chụp trong khi ông đang đi qua Patagonia.

Nếu bạn muốn học cách chụp những bức ảnh như thế này, Max Rive sẽ tổ chức các chuyến tham quan qua ảnh tại các địa điểm khác nhau trong suốt cả năm. Hình ảnh này đã được trao giải nhất trong thể loại hình đơn sắc.

CTY TNHH TM & DV Quảng Cáo Golux
85 Nguyễn Hữu Cầu, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM
Tel: (028) 3.9112045
Hotline: 0906 988 758
Email: goluxvn@gmail.com
Website: Golux.vn

Nguồn 24h.com