Những thành phố đáng sống

Các yếu tố đánh giá trên bảng xếp hạnh này được xem xét, nghiên cứu dựa trên những tiêu chí như khả năng chi trả nhà cửa, chất lượng cuộc sống về đêm, nền kinh tế, khả năng nhập cư và di cư.

Thủ đô nước Đức được xếp hạng là một thành phố số 1 thế giới dành cho giới trẻ.

Berlin với tầm nhìn ra hướng nhà thờ, tháp truyền hình, sông Spree.

Montréal, Canada đã được xếp hạng thành phố tốt nhất thứ hai để sinh sống.

Saint Paul Street vào ban đêm ở Montréal, Quebec, Canada.

Người ta đã sử dụng công cụ tìm kiếm Nestpick để nghiên cứu và tập trung vào 4 lĩnh vực chính là các nhu thiết yếu của cuộc sống (nhà cửa, thực phẩm), sự cởi mở, hoạt động giải trí và đời sống kinh tế để xếp thứ hạng từ 1-10.

Và thành phố hàng đầu thế giới – Berlin đã cho mọi người thấy được một cuộc sống về đêm đáng mơ ước, là một khởi đầu thịnh vượng, bình đẳng giới đối với một cộng đồng LGBT đang dần phát triển mạnh mẽ.

Đứng thứ hai là thành phố Montreal của Canada, ở đây người ta sẽ cảm nhận được sự tự do, thoải mái, sự đối xử bình đẳng với dân nhập cư và cộng đồng LGBT cũng rất thân thiện.

London luôn được ca ngợi như một sự khởi đầu mạnh mẽ, mọi người được thể hiện sự tự do cá nhân, sự lựa chọn và sẵn sàng tiếp nhận những cái mới đầy hứng thú.

Thủ đô Hà Lan Amsterdam đứng ở vị trí thứ tư trong danh sách nhờ lối sống thoải mái, điểm 10/10 về tôn trọng tự do cá nhân, sự bình đẳng giới.

Canada có hai thành phố nằm trong top 5 là thành phố Toronto và Vancouver.

Tiếp theo là Barcelona đứng thứ 7 với một cái nhìn ban đêm về Sagrada Familia.

Trong các thành phố xếp hạng cao nhất của Hoa Kỳ thì New York đứng thứ tám, ngoài ra còn có San Francisco và Austin.

Đứng ở top 10 là Manchester ở Anh, đến thành phố này vào ban đêm khách du lịch sẽ có dịp trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn khác xa trong trí tưởng tượng.

CTY TNHH TM & DV Quảng Cáo Golux
85 Nguyễn Hữu Cầu, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM
Tel: (028) 3.9112045
Hotline: 0906 988 758
Email: goluxvn@gmail.com
Website: Golux.vn