Sao Việt “mê tít” ẩm thực tại Nhà hàng Kalina

[Doanhnhansaoviet] – Nhiều Sao Việt như Chí Tài, Lâm Hùng, Thần đồng Tin Tin, Bùi Gia Quý… và thực khách “mê tít” ẩm thực tại Nhà hàng Kalina.

Kalina xây dựng từ tháng 3/2015, hoàn thành tháng 10/2016, diện tích xây dựng 5000 mét vuông nằm ngay tại quả tim của Quận Tân Phú, TP.HCM (đối diện Aeon Mall Tân Phú).

Tòa nhà Kalina dược xây dựng theo phong cách Châu Âu, sang trọng

Tòa nhà Kalina dược xây dựng theo phong cách Châu Âu, sang trọng và trang nhã với tông trắng chủ đạo, cùng những trang thiết bị hiện đại để phục vụ khách một cách chu đáo nhất..

Từ những ngày đầu khai trương, Kalina đã nhận được sự tin tưởng và yêu quý của rất nhiều khách hàng, dù mới được ra mắt nhưng Kalina đã phục vụ hơn 40.000 khách tham dự, trong đó có nhiều văn nghệ sĩ nổi tiếng như: Chí Tài, Lâm Hùng, Thần đồng Tin Tin, Bùi Gia Quý…

 Danh hài Chí Tài

Ca sĩ Lâm Hùng

Với vị trí địa lý thuận lợi mang lại cho khách hàng sự thoai mái cho việc tìm đến nhà hàng, giao thông thuận lợi, thiết kế các sảnh tách biệt đảm bảo không gian riêng tư cho mỗi buổi tiệc.

Nhà hàng được thiết kế 5 sảnh phục vụ phục vụ tối đa gần 2000 khách, mỗi sảnh là một tone màu cũng như trang trí khác nhau, cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn

Phong cách trang trí sang trọng, và tinh tế với bàn tiệc 100% bằng hoa tươi, tông màu chủ đạo ngoài những màu truyền thống còn có nhiều màu khác hiện đại, “tây” phù hợp với những khách hàng ưa thích sự mới lạ.

Phong cách trang trí sang trọng, và tinh tế với bàn tiệc 100% bằng hoa tươi

Không gian sảnh ấm cúng sang trọng, trang thiết bị âm thanh, ánh sáng tiêu chuẩn góp phần cho buổi tiệc cưới của bạn thêm hoàn hảo.

Ẩm thực tại Kalina được chế biến bởi những đầu bếp hàng đầu cùng những nguyên liệu tươi ngon nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Không những mang đến cho khách hàng những món ăn ngon miệng về hương vị còn đặc biệt đẹp mắt về hình thức.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm luôn lấy sự nhiệt tình và chu đáo làm nền tảng phục vụ khách hàng. Kalina còn có các dịch vụ kèm theo như: áo cưới, dịch vụ cưới, xe cưới, trang trí nhà ngày cưới, cổng hoa – mâm quả… tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ cưới.

Lăng Đức Lợi