Sao Việt tề tựu mừng tiệc tân niên công ty du lịch Golux

[Doanhnhansaoviet] – Sau một năm với nhiều bận rộn trong nghệ thuật, các nghệ sĩ đã có buổi gặp gỡ vô cùng vui nhộn và ấm cúng để lấy lại tinh thần và tiếp tục một năm mới làm việc đầy hiệu quả.

Ngày 20/2/2017, buổi tiệc tân niên thân mật do đơn vị chủ quản của ca sĩ Hoàng Kỳ Nam – công ty Golux tổ chức với sự tham dự của Hoa hậu Diễm Hương, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, hotgirl Kelly Nguyễn, ca sĩ – diễn viên Phạm Nhật Huy, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, người mẫu thể hình Trương Duy, ca sĩ Phạm Nam Huy.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo có mặt từ sớm để chúc mừng công ty Golux. Mặc dù bị sốt nhưng cô nàng vẫn giữ được vẻ đẹp rạng ngời.

Hoa hậu Diễm Hương gây ấn tượng với bộ đầm màu xanh nhạt trẻ trung, cô không ngại chia sẻ về chuyện gia đình, những ồn ào về đời sống hôn nhân trong thời gian vừa qua. 

Diễm Hương và Hoàng Kỳ Nam bất ngờ hội ngộ tại sự kiện. Sắp tới, cả hai sẽ có những dự án chung để giới thiệu đến khán giả.

Hoa hậu Diễm Hương vui mừng khi gặp lại những người bạn của mình, người đẹp trò chuyện hăng say cùng với ca sĩ Hoàng Kỳ Nam, hotgirl Kelly Nguyễn.

Hotgril Kelly Nguyễn khoe vẻ đẹp sang trọng, cuốn hút cùng Hoàng Kỳ Nam. Cũng trong buổi tiệc, Kelly thay một lúc 2 bộ trang phục vô cùng ấn tượng.

 Kelly Nguyễn cho biết, cô sẽ tấn công showbiz với vai trò ca sĩ, người đẹp chính thức “về một nhà” cùng với đơn vị chủ quản của ca sĩ Hoàng Kỳ Nam. 

Tại buổi họp mặt, cả 3 đã chia sẻ về những kế hoạch chuẩn bị thực hiện trong thời gian tới. Nam ca sĩ cho biết anh rất hào hứng khi hợp tác với hai người đẹp này. Riêng bản thân anh trong thời gian qua cũng vừa cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc được khán giả yêu mến như: Chắp cánh vươn xa, Cơn mua phùn đêm xuân,…

Ca sĩ, diễn viên Phạm Nhật Huy

Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy

Ca sĩ Phạm Nam Huy 

“Gương mặt thể thao” Trương Quang Lữ Duy

Các khách mời cùng tập thể nhân viên của công ty du lịch Golux

Lăng Đức Lợi

Ảnh: Thịnh Đỗ