Xuất hiện những thí sinh “nặng ký” của “Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017”

[Doanhnhansaoviet] – Vừa qua, vòng thi sơ tuyển phía Bắc của cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 – Miss Tourism 2017 đã diễn ra thành công tại Khách sạn IntreContinental Hà Nội và lộ diện những thí sinh cực chất.

Lần đầu tiên một cuộc thi nhan sắc trong nước sở hữu nhiều bản quyền từ các tổ chức sắc đẹp trên thế giới đã chính thức đi vào vòng sơ tuyển tại Việt Nam. Các thí sinh đoạt giải cao tại cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 sẽ nhận quyền tham dự 3 cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Gồm: Hoa hậu Du lịch Thế giới (Miss Tourism World), Hoa hậu Du lịch Sinh Thái  Quốc tế (Miss Eco International) và Nữ hoàng Du lịch Quốc tế (Miss Tourism Queen International).

Võ Hoàng Yến đọ dáng cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2017 – Farung Yuthithum

Siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến đã hỗ trợ và hướng dẫn cho các thí sinh trong phần thi catwalk. Với sự “mát tay” trong kỹ năng đào tạo và giảng dạy người mẫu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã giúp nhiều thí sinh từ bỡ ngỡ đến tự tin hơn. Cô truyền thêm cho nhiều thí sinh cách ứng xử linh hoạt hơn.

Hoa Hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2017

Đặc biệt, Hoa Hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2017 – Farung Yuthithum đã xuất hiện trong vai trò Ban giám khảo vòng thi phía Bắc. Cô đã động viên và chia sẻ với các thí sinh nhiều kinh nghiệm quý. Cô khuyên các thí sinh nên tự tin như là mình trở thành người đoạt giải nhất. Ngoài ra, cô chia sẻ kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu nên nhìn vào mắt Ban giám khảo chứ đừng nhìn xuống sàn nhà hay nhìn lên trời.

Ban giám khảo Vòng sơ khảo phía Bắc gồm có: Farung Yuthithum – Hoa Hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2017, Ông Mai Duy Bảo – Tổng Giám Đốc FTV Việt Nam, Ông Thiệu Vy – Nhà thiết kế Áo Dài.

Từ sau ngày công bố và phát động cuộc thi, BTC đã nhận được rất nhiều đơn dự thi của thí sinh đăng kí. Qua chọn lọc ban đầu có hơn 120 bộ hồ sơ hợp lệ tại khu vực phía Bắc. Các thí sinh vào vòng sơ tuyển phải trải qua các vòng như: Đo nhân trắc học, kiểm tra về thẩm mỹ, catwalk trình diễn trang phục tự do, tự giới thiệu bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

Thí sinh được đo nhân trắc học

Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 là một trong số rất ít cuộc thi quan tâm đến vấn đề giải phẩu thẫm mỹ của thí sinh. Bác sĩ thẩm mỹ Tuấn Anh và bác sĩ răng hàm mặt Nguyễn Thị Thái của bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc đã hết sức khắc khe để phát hiện chính xác những điểm chỉnh sửa thẩm mỹ của các thí sinh.

Lộ diện những thí sinh đầu tiên của cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017

Tại vòng thi sơ tuyển phía Bắc, BGK đã chọn được nhiều thí sinh sáng giá, trong đó có một thí sinh người dân tộc Thái đen. Ngày 20/1 sắp tới, vòng thi sơ tuyển phía Nam sẽ diễn ra tại khách sạn Central Palace số 39 Nguyễn Trung Trực, Quận 1, TP.HCM từ lúc 8h sáng.

Lăng Đức Lợi

Ảnh: BTC

Theo nguoidothi.vn