Black Friday: Theo chân giới bất động sản săn khuyến mãi khủng

 

Như thông lệ, dịp mua sắm Black Friday luôn là thời điểm hời nhất để mua sắm với hàng loạt khuyến mãi khủng chỉ xuất hiện một lần. Không là ngoại lệ, năm nay nhiều công ty bất động sản lớn trên thị trường cũng đã tung nhiều chương trình khuyến mãi lớn để đón mùa mua sắm lớn nhất trong năm này.


Khu Đông: Vi vu xế hộp đến du lịch Châu Âu

Điểm danh qua một loạt các dự án hot đang tung khuyến mãi khủng dịp Black Friday thì không thể bỏ qua chương trình đặc biệt của dự án Nhà phố Valencia Riverside – Nguyễn Duy Trinh Q.9.

Địa thế bán đảo với thiết kế đúng kiểu resort nghỉ dưỡng Tây Ban Nha, Valencia Riverside vừa công bố chương trình siêu đặc biệt như tặng xe hơi, rượu vang, chuyến du lịch Châu Âu 8 ngày cho mỗi khách mua nhà phố mặt sông, góc thoáng, view hồ.

Chưa dừng ở đó, Valencia Riverside còn cam kết cho thuê 30 triệu /tháng trong 3 năm với giá thuê tăng 10% mỗi năm, đúng là khoản đầu tư an toàn mang lại thu nhập hấp dẫn.

Yên tâm với nhà đã được xây dựng hoàn tất, không phải thấp thỏm lo nhà có như quảng cáo, khách hàng Valencia Riverside còn được nhận chương trình trả góp 3 năm không lãi suất, chỉ 2% mỗi tháng.

Khu Nam: Cam kết cho thuê đến Chỗ để xe định danh

Khu vực Phú Mỹ Hưng chứng kiến sự tăng trưởng chóng mặt của lượng xe ô tô. Nắm bắt được sự phát triển không thể khác được này, không thể bỏ qua chương trình “tặng chỗ để xe định danh 10 năm” của dự án căn hộ The Park Residence có hồ bơi 2000m2 tại trục Nguyễn Hữu Thọ.

Có những dự án tại Phú Mỹ Hưng hay Khu Nam đã từng bán chỗ đậu xe giá 20-25 ngàn đô, rõ ràng đây là cơ hội nhận khuyến mãi giá trị lớn cho một căn hộ tại dự án đã hoàn thiện và đi vào sử dụng ổn định.

Chưa kể Trung tâm thương mại Center Point Shopping Plaza tại The Park Residence đang được CBRE quản lý và cho thuê sẽ trở thành điểm hot của toàn Khu Nam.

Ngoài ra, cũng trong dịp khuyến mãi nhân dịp Black Friday, chủ đầu tư dự án The Park Residence còn tung ra chương trình thanh toán 30% nhận nhà, trả chậm 24 tháng không lãi suất và cam kết cho thuê với tỷ suất lợi nhuận lên đến 8%/năm trong vòng 2 năm liên tục.

theo Nhịp sống kinh tế