Dự án đất nền Lago Centro của Seaholdings nổi bật tại khu Tây TP. HCM

Cập nhật: 09:08 | 29/10/2018

TBCKVN – Seaholdings đã công bố là nhà phát triển dự án đất nền Lago Centro trong năm 2018 với quy mô lên đến hơn 13 hecta. Thông tin trên được ông Trần Hiền Phương, Tổng Giám đốc của Seaholdings cho biết tại Lễ khai trương văn phòng khu Tây tại số 382 Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân (TP. HCM) vừa qua.

Theo Seaholdings, Khu Tây Bắc TP.HCM được biết đến là khu vực cửa ngõ nối liền TP. HCM với các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long, nơi có mật độ dân số đông và lượng lưu thông hàng hóa vô cùng lớn. Không những thế, đây còn là vùng quy hoạch trọng điểm mở rộng đến năm 2030 trở thành khu đô thị lớn thứ 2 của TP. HCM.

du an dat nen lago centro cua seaholdings noi bat tai khu tay tp hcm

Ông Trần Hiền Phương – Tổng giám đốc của Seaholdings phát biểu tại Lễ khai trương.

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Trần Hiền Phương, Tổng Giám đốc của Seaholdings cho biết: “Trước tiềm năng bất động sản khu Tây mở rộng, Seaholdings khai trương để có những bước tiến mới trong tương lai tại khu vực này. Đây cũng chính là chiến lược mới trong tương lai gần của Seaholdings”.

Dự án Lago Centro được đánh giá là dự án có được quy hoạch và phát triển bài bản với 730 nền cùng nhiều tiện tích nội khu hiện đại, thoáng mát. Riêng giá bán lại vô cùng ưu đãi với diện tích mỗi nền phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

Tọa lạc ngay trên mặt đường tỉnh lộ 830 là trung tâm mới của huyện Bến Lức (đây là huyện công nghiệp mới), tỉnh Long An. Chính vì sở hữu vị trí đắc địa nên từ đây, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm TP. HCM nhanh chóng qua tuyến đường huyết mạch Cao tốc TP.HCM – Trung Lương. Đây là tuyến đường cao tốc đầu tiên tại khu vực phía nam, được đưa vào sử dụng từ năm 2010, là tuyến đường sôi động không riêng của tỉnh Long An mà của cả 2 vùng kinh thế trọng điểm Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ).

Theo tbck