Á hậu Huyền My mặc táo bạo, tái xuất sau lùm xùm tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới

Ngày 10/11, Á hậu Huyền My lần đầu dự sự kiện tại Hà Nội sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2017, với vị trí top 10.

Trở về từ cuộc thi Miss Grand 2017, Á hậu Huyền My đã có những trải nghiệm quý giá. Cô cũng dành thời gian để nghỉ ngơi bên bạn bè, người thân nhằm nạp lại năng lượng để trở lại với công việc. Vừa qua, Á hậu và mẹ đã có chuyến đi ngắn ngày tới Đài Loan để xả stress.

Trở về Việt Nam, Á hậu ngay lập tức trở lại với công việc khi tham dự một sự kiện khai trương bất động sản tại Hà Nội.

Kể từ sau cuộc thi Miss Grand, Á hậu Huyền My được rất nhiều nhãn hàng ngỏ lời mời hợp tác. Tuy nhiên, vì muốn dành thời gian nghỉ ngơi trước khi trở lại nên cô chưa vội nhận lời ngay.

Ngay sau khi tham dự sự kiện tại Hà Nội, Á hậu và mẹ lại tiếp tục bay vào Sài Gòn để tham gia nhiều dự án khác. Huyền My đã lấy lại được năng lượng sau nhiều scandal “tai bay vạ gió” khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới.

Huyền My khiến các khách mời chú ý khi diện bộ váy xẻ vòng một táo bạo của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà. Thiết kế với chi tiết xẻ tinh tế, kết hợp cùng chân váy lông vũ giúp khoe được những lợi thế cơ thể của Á hậu nhưng vẫn sang trọng và thanh lịch.

Kể từ sau khi tham gia cuộc thi Miss Grand, thần thái và phong cách thời trang của Huyền My cũng có nhiều thay đổi hơn, táo bạo và hiện đại hơn.

Huyền My tâm sự, điều quan trọng nhất đó là cô đã thể hiện hết mình tại cuộc thi Miss Grand và mang về vinh quang cho Việt Nam. Vị trí top 10 tuy đã khiến nhiều khán giả thất vọng nhưng là thành tích tốt nhất của Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand cho đến hiện tại.

Nguồn: Soha/Trí thức trẻ