Á hậu Trịnh Nhữ Vân được mời làm giám khảo “Miss and Mrs International Global 2018” tại Đài Loan

Á hậu Trịnh Nhữ Vân được biết đến rộng rãi sau khi xuất sắc đoạt danh hiệu Á hậu 1 Mrs Continental 2018. Với nhan sắc trẻ trung và cuốn hút của mình, cô được BTC tin tưởng mời làm giám khảo cuộc thi “Miss and Mrs International Global 2018” diễn ra tại Đài Loan.

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Mrs Continental 2018 tại Pháp, doanh nhân Trịnh Nhữ Vân được BTC cuộc thi “Miss and Mrs International Global 2018” mời vào vị trí ghế nóng.

Á hậu Trịnh Nhữ Vân bày tỏ sự háo hức của mình khi lần đầu ngồi ghế nóng chấm thi nhan sắc. Người đẹp tâm sự, những kinh nghiệm có được từ cuộc thi nhan sắc Mrs Continental 2018 tại Pháp sẽ giúp cô tự tin hơn trong vai trò ban giám khảo.

Việc nắm giữ vị trí “cầm cân nảy mực” lần này đối với Á hậu Trịnh Nhữ Vân khá áp lực nhưng với sự sáng suốt và công tâm của mình, cô sẽ tìm ra những gương mặt xứng đáng hội tủ các tiêu chí về nhan sắc và tâm hồn.

Hiện tại, Á hậu Trịnh Nhữ Vân đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan. Người đẹp đang sở hữu một trung tâm làm đẹp dành cho phái đẹp với đầy đủ dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. Do đó, đây được xem là những lợi thế giúp cô các cái nhìn tinh tế hơn trong việc chọn ra ứng viên cho ngôi vị hoa hậu của cuộc thi năm nay.

Cuộc thi “Miss and Mrs Vietnam International Global 2018” do công ty Trường Nguyên Entertainment giữ bản quyền, phối hợp cùng Ms Candy Lee là đại diện hợp pháp tại Đài Loan đứng ra tổ chức. Đối tượng tuyển sinh của cuộc thi được chia làm 2 bảng: Bảng Miss từ 18 – 30 tuổi; Bảng Mrs từ 30 – 55 tuổi. Đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào tối 16/6/2018 sắp tới tại Đài Loan.

Minh Minh