Á hoàng Doanh nhân Thụy Oanh tôn vinh những nữ Lãnh đạo xuất sắc

“Với mong muốn được trao 100 vương miện Nữ hoàng, Á hoàng cho những Nữ doanh nhân, phụ nữ giỏi, phụ nữ làm việc có uy tín, làm việc có thương hiệu, có ảnh hưởng tốt đến cộng đồng nên chúng tôi đưa ra tiêu chí rất đơn giản đề nhiều người có thể tham gia và được trao vương miện hơn.” – Á hoàng Thụy Oanh chia sẻ.

​​​Á hoàng Thụy Oanh

Nhằm tôn vinh những người phụ nữ, những doanh nhân tài sắc vẹn toàn có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực kinh doanh và dần khẳng định thương hiệu của mình trên chặng đương mới và giúp khán giả có sự nhìn nhận đúng hơn về người phụ nữ hiện đại, Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam phối hợp với Công ty Xuất nhập Khẩu ô tô Ngọc Minh, trực tiếp là Á hoàng Doanh nhân Việt Nam năm 2017 Thụy Oanh, tổ chức chương trình tôn vinh Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam lần thứ nhất năm 2018.

Tiến sỹ Lê Ngọc Dũng và Á hoàng Thụy Oanh cho biết quy mô và tầm ảnh hưởng của những nữ doanh nhân Việt Nam trong những năm gần đây và chia sẻ về quan điểm “Phụ nữ hiện đại cần xây dựng hình ảnh cá nhân”. Bên cạnh đó, Tiến sỹ Lê Ngọc Dũng sẽ bật mí thương hiệu gồm 3 phạm trù để những nữ doanh nhân muốn tham gia chương trình hiểu rõ bao gồm: Thương hiệu sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp và thương hiệu cá nhân.

Tiến sỹ Lê Ngọc Dũng và Á hoàng Thụy Oanh

Đối tượng tham gia chương trình TÔN VINH NỮ HOÀNG THƯƠNG HIỆU 2018 sẽ là những nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo xuất sắc và là những người không liên quan đến pháp luật. Theo đó, chương trình sẽ có các danh hiệu Nữ hoàng, Á hoàng,… Top 5, Top 10 ngành nghề kinh doanh. Chương trình lễ tôn vinh sẽ được diễn ra vào ngày 21-22/7/2018 tại cố đô Hoa Lư – Ninh Bình.

Điều kiện tham gia: Nữ từ 18 đến 65 tuổi, đang làm việc trong một ngành nào đó cụ thể, là người Việt Nam và không vi phạm pháp luật. Đây là chương trình Tôn vinh Nữ doanh nhân, phụ nữ làm việc có uy tín nên các thí sinh cứ tự tin đăng ký tham gia vì sắc đẹp chỉ là 1 trong 5 yếu tố được điểm ưu thế: Văn bằng chứng chỉ, giấy khen, bằng khen, danh hiệu; Số năm công tác trong ngành bạn làm hồ sơ; Chi phí tài trợ chương trình; Thời hạn nộp hồ sơ; Chỉ số hình theo chỉ số BMI.

Đơn vị tổ chức và hệ thống cộng tác viên của chương trình có mặt trên toàn quốc và các châu lục trên toàn thế giới. Vì vậy, Ban tổ chức sẽ trao giấy chứng nhận hay vương miện cho những nữ lãnh đạo đăng ký tham gia và đạt tiêu chí chương trình.

Lăng Đức Lợi