Bản lĩnh của người phụ nữ dám dấn thân chinh phục mọi đam mê

Được trò chuyện với những người phụ nữ thành công chắc là điều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc nhất, không chỉ biết thêm những câu chuyện thú vị mà bản thân mình cũng học hỏi được rất nhiều điều từ họ. “Hãy dấn thân và chinh phục mục tiêu mà bạn đã đề ra ngay lập tức! Đừng vì bất kì lý do nào mà ngừng lại… bạn sẽ hối hận khi nghĩ lại đấy!” – Chị Võ Thanh Tâm, một người phụ nữ đầy bản lĩnh nhưng lại có tấm lòng ấm áp tràn đầy sự yêu thương.

Hiện tại, chị Thanh Tâm đang là Tổng Đại Lý toàn quyền ở thành phố Hồ Chí Minh của công ty Alba International (AI) – một công ty chuyên về các mặt hàng làm đẹp và sức khoẻ với chất lượng quốc tế. Trước khi đến với AI chị đã từng kinh doanh rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhưng sản phẩm mà chị mong muốn tìm hiểu và phát triển nhất chính là những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, chính vì vậy mà chị quyết định hợp tác với AI. Chị Tâm chia sẻ công việc hiện tại của chị đang phát triển rất tốt, chị đang mở rộng hệ thống kinh doanh bên dưới mình, luôn hướng dẫn nhiệt tình cho các bạn trong team và luôn tìm kiếm những cơ hội mới để phát triển dù là nhỏ nhất.

 Chị Tâm hiện đang là TĐL khu vực Tp.HCM tại công ty Alba International (AI)

Trước khi hợp tác với AI chị Tâm đã làm rất nhiều công việc khác nhau ở Phú Quốc và một số tỉnh miền Tây nhưng có lẽ những công việc ấy chưa “thoả mãn” được tính cách thích chinh phục của chị, chính vì vậy nên chị quyết định lập nghiệp ở Sài Gòn với những thách thức và mục tiêu mới mẻ hơn. Công việc đầu tiên của chị là làm sale ở một trung tâm thể hình cao cấp ở Sài Gòn với vị trí là Sale Leader – vị trí đáng mơ ước của nhiều người khi làm ở đây. Thành công là vậy nhưng chị vẫn không “ngủ quên trên chiến thắng” mà tiếp tục nỗ lực chị chia sẻ rằng ngoài mong muốn kiếm tiền thì mục đích của chị khi làm ở đâu thì đều sẽ đạt được danh hiệu nào đó mà ai cũng ao ước. “Lúc mới vào làm thì mình đâu biết danh hiệu đó là gì đâu em (cười), chị chỉ nghĩ mình phải cố gắng có được một danh hiệu để mọi người công nhận và cũng là phần thưởng cho sự phấn đấu của mình thôi”. Vậy là sau 2 năm làm việc chị Tâm dành giải thưởng “Nhân Viên Xuất Sắc Nhất Năm” vượt qua hơn 200 sale trên toàn hệ thống ở công ty cũ. Tôi còn bất ngờ hơn khi được biết để đạt danh hiệu này thì người trước đó đã phải làm việc ở đó đến tận 5-6 năm, thật đáng ngưỡng mộ sự nỗ lực chinh phục mục tiêu mà mình đã đặt ra của chị.

 

 Chị Thanh Tâm với giải thưởng “Nhân Viên Xuất Sắc Nhất Năm”

 

 Chị Thanh Tâm với nụ cười hạnh phúc khi đạt được mục tiêu của mình

Sau khi đạt được mong muốn, cô gái năng động này luôn tâm niệm “Muốn thành công vượt bật phải luôn đưa ra những mục tiêu cao hơn để phấn đấu”, chắc vì thế mà môi trường cũ đã không giữ được chân cô ấy. Chị Tâm quyết định trau dồi thêm kĩ năng bán hàng và kinh doanh của mình với nhiều loại hình sản phẩm khác nhau.

Chị chia sẻ đơn giản với tôi rằng “Chị đã bán được các gói tập thể hình thì chị cũng muốn sẽ bán được những sản phẩm khác nữa, vậy là chị quyết định làm sale bất động sản” Một chia sẻ tưởng chừng như ngớ ngẩn, nhưng trong đó tôi thấy được sự quyết tâm của chị – cho dù quyết định ấy có “kì lạ” thế nào thì một khi chị đã đề ra mục tiêu và quyết định thực hiện nó thì chị sẽ làm đến cùng để đạt được, chị không quan tâm nó có kì lạ hay không, mà điều khiến chị quan tâm là làm thế nào để đạt được điều mình muốn. Tôi nghĩ hiếm ai có được suy nghĩ này như chị và kể cả tôi cũng vậy! Chúng ta dường như không tập trung vào việc làm thế nào thực hiện ước mơ hay mục tiêu của mình, mà lại đặt nhiều sự quan tâm đến việc người khác nghĩ gì, nói gì về việc đó. Dám sống với ước mơ của mình, làm điều mình thích tôi nghĩ đó là một sự can đảm to lớn, vì tôi từng tiếp xúc với rất nhiều người không hài lòng với công việc hay cuộc sống hiện tại nhưng họ không dám thay đổi, hay bản thân họ thích điều gì đó nhưng lại không đủ can đảm để làm vì sợ mọi người sẽ “nói này nói nọ”. Nhưng với chị Tâm đã nói là làm, chị bay ra Phú Quốc để bán các dự án nghỉ dưỡng và kết quả cũng thật bất ngờ chị “vượt mặt” các nhân viên sale trước đó, doanh thu của chị theo chia sẻ là “khủng nhất” đội.

 Nụ cười tự tin và phong thái chững chạc chính là “vũ khí” thu hút mọi ánh nhìn của chị Thanh Tâm

Nhưng chị đã quyết định dừng lại và tập trung toàn bộ vào việc hợp tác làm việc với Alba International, điều gì khiến chị Tâm làm vậy?

“Một trong những lý do khiến Tâm quyết định làm với AI là vì sản phẩm của họ tốt và tốt thật sự! Thật ra cơ duyên làm chung với AI khá “lạ” (cười lớn), chị là khách hàng của AI vì khi làm sale bất động sản phải ra ngoài nhiều nên da chị bị sạm đen và nổi mụn nữa, chị được bạn giới thiệu sản phẩm SkinShot – là một loại nước uống bổ sung collagen vượt bật kết hợp với chất chống oxy hoá cực đại (macro). Sau 1 tháng kiên trì thì da chị cải thiện rõ rệt và còn trắng sáng min màng hơn trước, từ đó chị cảm thấy sản phẩm này rất có tiềm năng để phát triển nên đã quyết định kinh doanh cùng với chị Đông Anh ( CEO của AI). Hơn nữa, Tâm và chị Đông Anh cũng có nhiều điểm tương đồng nên khi làm việc cảm thấy rất thoải mái và “phấn khích” vì nảy ra được nhiều ý tưởng kinh doanh mới lạ và hay ho” – chị Tâm chia sẻ.

 

 Chị Tâm với sản phẩm SkinShot của công ty Alba International

 

 Chị Tâm với sản phẩm NONI100 của công ty Alba International

Phải nói đây là hình ảnh người phụ nữ mà tôi khá ngưỡng mộ, trải qua nhiều sóng gió khó khăn trong cuộc sống, cô không những không nản chí mà còn truyền cảm hứng và tạo cơ hội cho mọi người, thật sự cô ấy rất mạnh mẽ từ ý chí đến lời nói. Cô ấy nói là làm, quyết tâm làm đến cùng mà không bỏ cuộc, ngay cả trong tình yêu của cô ấy cũng vậy! “Cố gắng mọi việc dù nhỏ hay lớn để hoàn thành mục tiêu đề ra, trừ khi việc cố gắng ấy không còn ý nghĩa thì mới buông” – là câu nói chị Tâm luôn tự nói với mình những khi gặp khó khăn thử thách

 

 Chị Tâm luôn nở nụ cười lạc quan  

Thành công luôn phải đi đôi với khó khăn, thử thách nhưng chị thường tự động viên chính mình là chỉ cần cố gắng hết sức vào công việc để hoàn thành tốt nhất có thể còn kết quả ra sao thì mình sẽ không hối hận. Khi thấy Tâm, điều mà làm tôi nhớ nhất là câu nói: “Việc gì cũng vậy, chỉ cần mình cố gắng hết sức với nó, thì sẽ làm được”. Sau tất cả những thành tựu chị đã đạt được, tôi tò mò muốn biết ước mơ lớn nhất của chị là gì?

Tôi phải thật sự bất ngờ, chị ấy nói “Ước mơ của Tâm là sẽ đủ sức xây một ngôi nhà nhỏ cho người già neo đơn, vì người già họ rất sợ cô đơn”. Chị còn chia sẻ thêm “chắc vì chị cô đơn nhiều quá” nên hiểu rất rõ cảm giác đó buồn và trống trãi đến mức nào, vì vậy chị mong mình có san sẻ được phần nào với họ. Có lẽ người con gái này ngoài việc có tâm hồn phóng khoáng, luôn dám dấn thân để thực hiện ước mơ của mình thì cô ấy còn có một tâm hồn thật đẹp và đầy nhân văn.

 

 Ẩn sau một tính cách năng động là một tâm hồn thật đẹp đáng ngưỡng mộ

Tâm có chia sẻ thêm, với cá tính “máu lửa” trong kinh doanh, không ngừng phấn đấu và học hỏi những cái mới cái lạ, nhưng vẫn quan tâm đến sức khỏe và sắc đẹp, nên cô muốn mở rộng sản phẩm mình kinh doanh ra thị trường nước ngoài như Singapore, Malaysia, Đài Loan…. giúp đỡ đội nhóm của mình phát triển hệ thống kinh doanh theo cách riêng của từng người để đạt được thành công. Mang được nhiều điều tích cực đến mọi người nhất là những người kém may mắn thiếu tự tin trong cuộc sống là điều mà chị Tâm luôn thực hiện dù là những điều nhỏ nhặt nhất…

 

 Chị Tâm có sở thích đi du lịch nhiều nơi

 

 Các sản phẩm mà nhân vật đang phát triển kinh doanh

 

SKINSHOT – Nước uống đẹp da

Fanpage : https://www.facebook.com/skinshotvn/

Website : http://skinshot.vn

ISG: https://www.instagram.com/skinshotvn

 

NONI100 – Nước uống chăm sóc sức khoẻ người thân yêu

Fanpage : https://www.facebook.com/noni100vn

Website : http://noni100.vn

ISG : https://www.instagram.com/noni100juice/

 

Hotline : 0931.255.666

Thư Thư