Ca sĩ Nam Huy, nhạc sĩ Bùi Trọng Nghĩa hạnh phúc trong đêm nhạc đặc biệt

Trong gần 3 tiếng đồng hồ của đêm nhạc, khán giả như được ngao du trong không gian âm nhạc mà ở đó dâng lên nhiều cung bậc cảm xúc, lúc nhẹ nhàng sâu lắng, lúc mạnh mẽ cao trào, lúc trẻ trung sôi động. Sự cộng hưởng và thăng hoa trong từng khoảnh khắc giữa những tâm hồn đồng điệu như chính tên chủ đề đêm nhạc “Thiên đường nơi ta”.

Mở màn đêm nhạc, ca sĩ Nam Huy với chất giọng trầm ấm và giàu cảm xúc đã đưa khán giả đi vào những hoài niệm, gợi nhớ về những kí ức vui buồn của tình yêu. Những bài hát thuộc thể loại pop ballad quen thuộc như: Một thời đã xa, Giọt nắng bên thềm, Đâu phải bởi mùa thu, Biết làm gì hơn, Tình yêu còn đâu, Và con tim đã vui trở lại… được anh thể hiện với một màu sắc mới. Nhân dịp này, ca sĩ Nam Huy đã giới thiệu ca khúc mới “Xin làm kẻ phụ tình” vô cùng sâu lắng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Ca sĩ Nam Huy thể hiện những ca khúc ngọt ngào và sâu lắng

Không chỉ gây ấn tượng bởi những tiết mục solo khiến khán giả vỡ òa cảm xúc, ca sĩ Nam Huy còn có phần kết hợp lãng mạn với Thu Hồng Bolero trong ca khúc “Lâu đài tình ái” và Jay Hoo qua bài hát “Nếu em được lựa chọn”. Ngoài ra, sự xuất hiện bất ngờ của “Nữ hoàng nhạc Pháp” Thanh Hoa, Sang Nakun, Hà Trọng trên sân khấu góp phần mang đến nhiều màu sắc cho chương trình.

Nam Huy và Thu Hồng Bolero nồng nàn trong ca khúc “Lâu đài tình ái”

Nam Huy song ca cùng Jay Hoo ca khúc “Nếu em được lựa chọn”

Sang Nakun mang đến một ca khúc sôi động

Ca sĩ Hà Trọng với bài hát đầy tâm trạng

“Nữ hoàng nhạc Pháp” Thanh Hoa vừa đánh đàn ghita vừa hát

Ca sĩ Nam Huy giao lưu cùng MC Nguyên Thành

Đêm nhạc được nối tiếp bởi những ca khúc làm nên tên tuổi của nhạc sĩ Bùi Trọng Nghĩa thuộc nhiều dòng nhạc trẻ, thính phòng, pop, bolero như: Thiên đường nơi ta, Tìm lại, Yêu xa, Giọt sầu lặng lẽ, Bây chừ, Đôi khi, Gương vỡ,… được thể hiện qua giọng hát đẹp của nhạc sĩ Bùi Trọng Nghĩa cùng các ca sĩ trẻ Quân Bảo, Đông Triều, Ý Nhi, Duy Tuấn. Không những thế, nhạc sĩ Bùi Trọng Nghĩa còn đích thân đệm đàn piano điêu luyện cho ca sĩ Hoàng Lâm thể hiện ca khúc “Có bao giờ”, mang đến một không gian âm nhạc đặc sắc.

Nhạc sĩ Bùi Trọng Nghĩa phiêu du trong ca khúc do chính anh sáng tác

Nhạc sĩ Bùi Trọng Nghĩa đệm đàn piano cho Hoàng Lâm hát ca khúc “Có bao giờ”

Quân Bảo

Ý Nhi

Duy Tuấn

Đông Triều

Khép lại đêm nhạc, khán giả một lần nữa vỡ òa cảm xúc với màn kết hợp đặc biệt của ca sĩ Nam Huy và nhạc sĩ Bùi Trọng Nghĩa qua nhạc phẩm “Cánh hoa tàn”. Đây được xem như một lời chào tạm biệt gửi tặng người hâm mộ đã luôn yêu thương và dành nhiều tình cảm cho đến cuối chương trình.

Ca sĩ Nam Huy, nhạc sĩ Bùi Trọng Nghĩa cháy hết mình trong ca khúc “Cánh hoa tàn”

Nhạc sĩ Bùi Trọng Nghĩa, Ca sĩ Nam Huy, Ca sĩ Thanh Hoa, MC Nguyên Thành chào kết chương trình

Sau tất cả, đêm nhạc “Thiên đường nơi ta” của ca sĩ Nam Huy và nhạc sĩ Bùi Trọng Nghĩa đã diễn ra thành công. Những cảm xúc thăng hoa đã mang đến cho khán giả một không gian thưởng thức âm nhạc trọn vẹn. Sự có mặt của đông đảo khán là nguồn động lực rất lớn để ca sĩ Nam Huy và nhạc sĩ Bùi Trọng Nghĩa cùng các ca sĩ khách mời như “Nữ hoàng nhạc Pháp” Thanh Hoa, Thu Hồng Bolero, Jay Hoo, Sang Nakun, Hà Trọng, Đông Triều, Hoàng Lâm, Quân Bảo, Duy Tuấn, Ý Nhi, MC Nguyên Thành biểu diễn thật tốt. Chính sự yêu thương và cổ vũ nồng nhiệt của khán giả đã góp phần mang đến sự thành công cho chương trình.

Rất đông khán giả đã ở lại đến cuối chương trình và dành nhiều lời khen ngợi cho đêm nhạc của ca sĩ Nam Huy và nhạc sĩ Bùi Trọng Nghĩa

Lăng Đức Lợi

Photo: An Taka