Ca sĩ “Người lạ ơi” và Hồng Dương M4U là khách mời của Diamond Group trong đêm Success Party

Hơn 1500 thành viên starup của Diamond Group ở khắp mọi miền tổ quốc đã có mặt và tham dự chương trình Success Party.

Thời gian qua Diamond group đã làm khuấy động tạo nên làn sóng mạnh mẽ trong giới trẻ và thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia khởi nghiệp. Với mục đích tạo ra 1 cộng đồng khởi khiệp lớn nhất Việt Nam, tạo ra 1 sân chơi đẳng cấp, lành mạnh để giúp các bạn trẻ có thể khởi nghiệp kinh doanh và xây dựng doanh nghiệp riêng cho mình. Sau 5 năm gây dựng thì hiện nay Diamond Group đã phủ sóng trên 12 tỉnh thành và 3 miền của tổ quốc.

Orange – nữ ca sĩ người lạ ơi tham dự chương trình của Diamond Group

Nhân dịp tết đến xuân về thì Diamond Group cũng tổ chức 1 đêm hội vô cùng hoành tráng tại cả 3 miền : Tp. Hồ Chí Minh (miền nam), Tp. Đà Nẵng (miền trung), Tp.Hà Nội (miền bắc). Đêm hội có tên gọi “SUCCESS PARTY” với sự góp mặt của 2 ca sĩ nổi tiếng: Orange (người lạ ơi), Hồng Dương M4U, cùng với sự có mặt của rất nhiều doanh nhân trẻ nổi tiếng có mặt trong chương trình.

Ca sĩ Hồng Dương, doanh nhân Hà Mạnh Linh, Trần Thị Thuý Chinh, Trần Đức Mười, Võ Quang Hậu)

Trong đêm hội này Diamond group cũng cho ra mắt CLB Sh Diamond với số lượng lên tới 30 thành viên trẻ đã có xe SH do chính bản thân khởi nghiệp mua được khi tham gia vào diamond group.

Những chiếc Sh 150i được trao trong đêm hội

Đêm hội Success Party còn là ngày tôn vinh biểu dương những thành viên có doanh thu tốt trong công việc kinh doanh riêng của họ, khen thưởng cho những thành viên có doanh thu vài chục triệu đồng cho đến vài trăm triệu 1 tháng.

Những doanh nhân xuất sắc của Diamond Group

Trong chương trình Doanh Nhân Hà Mạnh Linh đã phát động chương trình thi đua du lịch tới “Xứ Sở Kim Chi” – Đất nước Hàn Quốc xinh đẹp cho những thành viên xuất sắc năm 2018.

Thật tuyệt vời khi trong không khí tết cổ truyền dân tộc thì những thành quả và những nổ lực của các bạn trẻ ngày đêm khởi nghiệp làm giàu cho đất nước được tưởng thưởng và công nhận. Thật giống như câu nói của doanh nhân Steve jobs:

“Thời gian của bạn là có hạn, nên đừng sống vì cuộc đời của người khác”.

Diamond Group tại Hà Nội

Diamond Group quả thực là nơi chắp cánh ước mơ, khai sáng tiềm năng và tư duy khởi nghiệp hiếm có hiện nay, chắc chắn rằng càng ngày doanh nghiệp sẽ càng vững mạnh trên thị trường Việt Nam.

Lăng Đức Lợi