Cận cảnh bộ trang phục đính 500 viên pha lê của Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi

 – Diện bộ cánh có đính 500 viên pha lê, Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi thu hút ánh nhìn người đối diện bởi sự lấp lánh trong sự kiện.

Nhận khá nhiều lời mời tham gia sự kiện thời trang lớn, song “Nữ hoàng doanh nhân” từ chối. Mới đây, cô bất ngờ có mặt trong show diễn của NTK Đức Vincie trong vai trò khách VIP. Hội ngộ những tín đồ thời trang hàng đầu, Kim Chi ghi điểm theo cách riêng.

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi khoe dáng tại sự kiện thời trang

Là một doanh nhân thành đạt, Kim Chi chỉnh chu trong cách ăn mặc với những bộ cánh hoành tráng

Tại sự kiện, Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi chọn bộ đầm màu đen sang trọng và đẳng cấp. Bộ trang phục này được đính từ 500 viên đá swarovski, có trị giá 5.000 USD. Được biết đây là thiết kế riêng dành cho “Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi” do chính tay Đức Vincie thiết kế. Theo tiết lộ từ nữ doanh nhân,cô khá kỹ tính trong việc chọn nhà thiết kế để hợp tác chung. Nữ doanh nhân muốn mang hình ảnh thanh lịch, có tác động tích cực đến nữ giới thông qua hoạt động kinh doanh thành công và vẻ ngoài thanh lịch.

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi chụp ảnh cùng những người bạn thân thiết của mình 

Trước đó, Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi từng để lại ấn tượng mạnh khi liên tục được bầu chọn là người phụ nữ xinh đẹp và tài năng của năm. Sau danh hiệu cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân 2015”, Kim Chi ngày càng trở nên rạng rỡ hơn trước.Theo cô, phụ nữ hiện đại cần tự chủ cuộc sống riêng và có vẻ ngoài chỉn chu dù xuất hiện bất cứ đâu. Không cần quá màu mè trong cách chọn trang phục, nhưng chính sự tinh tế giúp cô ghi điểm trong mắt người đối diện.

Nam Sinh