CEO Phan Duy Minh – Zero 9: “Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười”

Tối 25/5/2018 tại TP.HCM, nhóm nhạc thu hút giới trẻ Zero 9 xuất hiện với vai trò khách mời danh dự của event trà giảm cân Came. Tại sự kiện, CEO miền Tây – Phan Duy Minh đã có dịp đọ sắc cùng nhóm nhạc đình đám này.

CEO miền Tây – Phan Duy Minh (giữa) “đọ sắc” cùng nhóm nhạc Zero 9

Trong không gian ấm cúng của sự kiện, các thành viên nhóm Zero 9 thu hút sự chú ý của các khách mời bởi sự trẻ trung và phong cách cá tính. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn mời nhóm chụp hình cùng các vị khách quý, trong đó có CEO miền Tây – Phan Duy Minh là một trong những thành viên nổi bật của hệ thống trà giảm cân Came.

Nhan sắc hot boy “mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười” của các chàng trai tại sự kiện

Ngoài việc kinh doanh giỏi, Duy Minh còn sở hữu một nhan sắc hot boy – một trong những gương mặt nổi bật của xứ dừa “Bến Tre”. Tuy còn rất nhỏ tuổi nhưng Phan Duy Minh đã nắm trong tay nhiều nhà phân phối lớn nhỏ khắp khu vực miền Tây và nhiều lần đem về doanh thu khủng cho hãng trà giảm cân Came.

Cận cảnh vẻ đẹp trai của CEO Phan Duy Minh

Phan Duy Minh bảnh bao bên cạnh các người đẹp

Được biết trong tương lai, Duy Minh sẽ cùng hệ thống của mình đẩy mạnh nhiều chiến lược mở rộng phạm vi kinh doanh của mình trên khắp cả nước để mang sản phẩm trà giảm cân Came đến gần hơn với người tiêu dùng.

Duy Minh giao lưu cùng các đại lý và khách hàng

Lăng Đức Lợi