Chàng doanh nhân 9X An Nguyên và hành trình đến với ngành làm đẹp

[Doanhnhansaoviet] – Là doanh nhân trẻ 9X, An Nguyên sở hữu phong cách trẻ trung, lịch lãm và đang được giới kinh doanh về làm đẹp biết đến như một nhân tố mới, tiềm năng đầy đam mê và khát vọng.

An Nguyên hiện là giám đốc công ty mỹ phẩm An Naturals – một thương hiệu mới, giàu tiềm năng và sớm chinh phục khách hàng bằng những dòng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, chất lượng cao, an toàn và uy tín. Doanh nhân trẻ An Nguyên thể hiện được khả năng hòa nhập, từng bước phát triển vươn mình lên những tầm cao mới của doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ hội nhập để phát triển.

Chàng doanh nhân 9X An Nguyên

   Anh chàng sở hữu ngoại hình điển trai và một phong cách trẻ trung, lịch lãm

Là một người con của mảnh đất Quảng Trị bom đạn khói lửa của chiến tranh, anh chính thức bước chân vào giảng đường Đại học HUTECH – tốt nghiệp Cử nhân khoa Quản trị Kinh doanh.

Sau khi tốt nghiệp đại học, anh bắt đầu khởi nghiệp đầy gian nan và không mấy dễ dàng

Sau 2 lần khởi nghiệp thất bại khiến anh gục ngã, anh quyết tâm học hỏi kinh nghiệm và trở thành giám đốc sáng tạo chuyên lên ý tưởng, làm thương hiệu và tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp. Với đam mê kinh doanh cháy bỏng luôn thôi thúc trong một thanh niên trẻ, năm 2016 anh quyết định rời khỏi vị trí ở công ty truyền thông bước ra tạo lập thương hiệu cho chính mình. Với ước nguyện mang lại cái đẹp, sự hoàn hảo cho người Việt, phụng sự cái đẹp cho xã hội.

An Nguyên từng là giám đốc sáng tạo cho các công ty

Công ty mỹ phẩm An Naturals với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Kinh doanh Chính trực, đề cao trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng… là một trong những giá trị cốt lõi của công ty.

Anh hiện là giám đốc công ty mỹ phẩm An Naturals

Bản lĩnh, đam mê và đầy khát vọng vươn tới những thành tựu mới, doanh nhân trẻ An Nguyên vẫn đang sống và làm việc hết mình cho thời tuổi trẻ. Ở An Nguyên luôn toát ra đủ sức trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo. Tập trung kinh doanh, xây dựng chiến lược, triển khai các dự án mới.

Anh chàng đang ấp ủ nhiều dự định và kế hoạch kinh doanh trong năm mới 2017

AN NATURALS COSMETIC CORP

Hotline: 0915 57 00 97

Email: myphamannaturals@gmail.com

Add: Diamond Suite Luxury, 423, Hai Ba Trung, Q.3

Photo: Hiếu Trung Trần ( 0932 003 450)

Lăng Đức Lợi