Chương trình “Happy Friday” của CLB doanh nhân 2030 đón sinh nhật lần 6

Đến hẹn lại lên, Happy Friday là một trong những hoạt động thường xuyên vào thứ 6 tuần cuối cùng hàng tháng của CLB Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi (2030), là điểm hẹn doanh nhân để cùng ngồi lại phát triển, kết nối và chăm sóc hội viên. Happy Friday đã bước qua năm hoạt động thứ 6 và ghi dấu được nhiều thành công, xây dựng được nhiều giá trị thiết thực và trân quý trong hành trình kết nối phát triển của mình.

Đi qua 06 năm, cũng là chặng đường vun đắp tâm huyết của nhiều thế hệ thành viên Hai Mươi Ba Mươi, để những chủ đề giao lưu, kết nối mỗi kỳ Happy Friday càng gần gũi và thiết thực hơn, có ý nghĩa không chỉ với từng thành viên của CLB Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi  mà còn lan tỏa đến cộng đồng Doanh nhân các Hiệp hội bạn.

Happy Friday lần này mang một ý nghĩa hết sức đặc biệt, vừa điểm lại chặng đường đã qua, vinh danh những thành viên tâm huyết vừa gợi mở những chủ đề thiết thực của Doanh nhân trong thời đại Công nghiệp 4.0. Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật Happy Friday tròn 6 tuổi, đồng thời cũng trong dịp chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/06, Ban tổ chức phối hợp cùng UK Academy đã chọn một chuyên đề hướng đến những giá trị và yếu tố kết nối các thế hệ trong một gia đình.

Buổi giao lưu, chia sẻ cùng NTK Sĩ Hoàng

Chương trình đã tổ chức vào ngày 29/06/2018 tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Q3, HCM với 2 chủ đề: Phần một chia sẻ: “Phương pháp dạy con dành cho những Doanh nhân bận rộn” diễn ra từ 13h30-15h30. Phần hai: Gala Dinner “Đêm tỏa sáng tài năng” diễn ra lúc 18h00.

Chia sẻ với chủ đề “Phương pháp dạy con dành cho những Doanh nhân bận rộn”, Happy Friday số đặc biệt này đã cùng Diễn giả: Thạc sĩ – Nhà thiết kế Sĩ Hoàng – Giảng viên Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM và Thạc sĩ Giáo dục Lê Nguyễn Trung Nguyên – Giám đốc điều hành UK Academy cùng Chị Phan Hương Giang – Trưởng Ban Điều hành Chương trình Công tác xã hội Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Phan Trọng Bình thảo luận một chủ đề không mới nhưng vô cùng nan giải của thế hệ Doanh nhân trẻ hiện nay trong vấn đề nuôi dạy con cái. Làm sao vừa lèo lái doanh nghiệp, vừa giáo dục và chắp truyền thành quả cho thế hệ kế thừa trong quỹ thời gian vô cùng hạn hẹp của mình.

Không phải ngẫu nhiên mà cố triệu phú Việt kiều Alan Phan ví chuyện dạy con còn khó hơn gấp chục lần việc điều hành một doanh nghiệp. Bằng văn phong tình cảm và khoa học, bằng cái tâm cái tài của một nhà sư phạm, chắc chắn Diễn giả Sĩ Hoàng giải đáp, gợi mở được nhiều điều giúp các Doanh nhân trẻ cân bằng giữa gia đình và công việc, giữa việc xây dựng sự nghiệp thành công và kiến tạo giáo dục thế hệ kế thừa.

BTC cảm ơn các diễn giả

Bên cạnh đó, đồng cảm với những lo lắng của các phụ huynh thường xuyên bận rộn, những doanh nhân và nhà hoạt động xã hội cũng bận rộn không kém, đây là những nhân vật dù quay cuồng với những lịch trình bất tận, nhưng họ vẫn dành thời gian để chăm sóc những thiên thần nhỏ, và đặc biệt là nuôi dạy con cái rất tốt. Các diễn giả và khách mời của chương trình đã cùng nhau chia sẻ những bí quyết nuôi dạy con cái, những câu chuyện thấm đẫm tình cảm gia đình của một thế hệ doanh nhân trẻ Việt thành công.

Gala Dinner “Đêm tỏa sáng tài năng” đêm 29.6 quy tụ nhiều tiết mục hấp dẫn, được đầu tư bài bản do chính thành viên CLB Doanh Nhân 2030 thể hiện, là sân chơi giúp các thành viên giao lưu và thể hiện tài lẻ độc đáo của mình. Đây là những món quà ý nghĩa mừng sinh nhật lần thứ 6 của Happy Friday. Tham gia BGK cuộc thi “Đêm tỏa sáng tài năng” gồm: NSƯT – Diễn viên Mỹ Duyên; MC Duy Mạnh – Thành viên đã từng là Trưởng BTC, giám khảo các mùa Giải: Tiếng hát Doanh nhân, Super Kid.

Ban tổ chức sự kiện kỷ niệm sinh nhật Happy Friday tròn 6 tuổi xin trân trọng cảm ơn: Công ty TNHH SX TM Thanh Hà; Công ty TNHH TM DV Quà tặng Anh Minh; Công ty TNHH MTV SX TM DV Mỹ Sướng và đơn vị phối hợp nội dung chương trình Học viện Anh Quốc – UK Academy. Đồng thời, cũng xin cảm ơn sự đóng góp về tinh thần cũng như tài lực của đông đảo Hội viên đối với các hoạt đông của CLB. Chúc cho CLB DN Hai Mươi Ba Mươi nói chung và Happy Friday nói riêng ngày một thành công hơn nữa.

Lăng Đức Lợi