Công ty Reporter VN hết lòng vì trẻ em miền núi Nghệ An

Ngày 8/8/2018 vừa qua tại Nhà hàng Gemmer Beer (107 Pasteur, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM), công ty Reporter VN đã tổ chức lễ ra mắt. Đây là sự kiện được tổ chức bởi CEO Trung Cường. Buổi lễ được tổ chức nhằm mục đích ra mắt công ty Reporter VN, đồng thời cũng mong muốn tri ân những cá nhân, tổ chức đã đồng hành và hỗ trợ cho CEO trong thời gian vừa qua.

Từ năm 2010, CEO Công ty TNHH Truyền thông Reporter VN đã là cố vấn PR cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp trên cả nước. Tiền thân là Công ty Truyền thông Sen Hồng nhưng do đáp ứng nhu cầu PR – Đặc biệt xử lý khủng hoảng truyền thông của doanh nghiệp trong thời đại mạng xã hội lên ngôi và nhiều báo điện tử, trang thông tin điện tử “mọc ra như nấm”, CEO Công ty Reporter quyết định mở công ty chuyên về lĩnh vực này.

Với kinh nghiệm 14 năm làm ở những tờ báo lớn nhất nước ở lĩnh vực Chính trị-Xã hội, CEO có nhiều mối quan hệ rộng khắp và chặt chẽ với các cơ quan báo chí cả nước, đặc biệt là các cơ quan quản lý báo chí.

Ban giám đốc và cố vấn công ty là những nhà báo có kinh nghiệm hàng chục năm ở các tờ báo lớn nhất nước trong lĩnh vực chính trị-xã hội, kinh tế… Lãnh đạo công ty hiện đang cố vấn PR cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp trong nước và đội ngũ nhân viên PR & Marketing có nhiều kinh nghiệm. Đồng thời, CEO công ty Reporter đang phụ trách nội dung cho một số tờ báo và trang thông tin điện tử.

Đặt tên công ty là Reporter có nghĩa là nhà báo vì CEO vẫn đang hoạt động báo chí và công ty luôn muốn đồng hành cùng các anh chị em PV và các toà soạn trong hành trình hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam phát triển mạnh mẽ trên thương trường quốc tế.

Anh Đặng Trung Cường, GĐ Công ty TNHH Truyền Thông ReporterVN tặng hoa cảm ơn anh Nguyễn Văn Tuấn đại diện Công Ty Phú Hồng Thịnh và Công Ty Tùng Dương đã tài trợ 100 trệu đồng cho Dự Án Thư Viện Sách.

Reporter VN và những hoạt động thiện nguyện

Ngoài xử lý khủng hoảng truyền thông cho các cá nhân, doanh nghiệp. Reporter VN còn mang sứ mệnh gắn kết giữa các doanh nghiệp và báo chí trong các công tác thiện nguyện.

Trước khi đến với những mảnh đời bất hạnh trên khắp cả nước, ban giám đốc đã có dịp ghé thăm, tìm hiểu và đồng cảm với những con người tại đây nên muốn phần nào giảm bớt những khó nhọc cho họ.

Nhằm thắt chặt tinh thần tương trợ giữa báo chí, doanh nghiệp với những người có hoàn cảnh khó khăn, ban giám đốc đã phối hợp tổ chức nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa như Dự án thư viện sách cho trẻ em vùng núi Nghệ An, hỗ trợ và tặng quà tại Trung tâm Mây Ngàn…

Trong khi những đứa trẻ sống tại các thị trấn, Thành phố được chăm lo chu đáo từ cái ăn, cái mặc đến vui chơi, giải trí thì những đứa trẻ vùng núi tỉnh Nghệ An lại chịu nhiều thiệt thòi vì sống trong điều kiện thiếu thốn trăm bề, thậm chí phải nhọc nhằn mưu sinh cùng gia đình.

Tại đây, một mặt do điều kiện tự nhiên nơi đồng bào sinh sống đất đai, khí hậu khắc nghiệt, núi non hiểm trở đi lại khó khăn. Mặt khác, do điểm xuất phát ở vùng cao còn thấp, như: Tình trạng sản xuất và đời sống của gia đình tại vùng cao, dọc tuyến biên giới, vùng sâu, vùng xa vẫn còn nhiều khó khăn, chưa ổn định; mức sống còn quá thấp, tỷ lệ đói, nghèo cao.

Hiện công ty đang xây dựng 1 thư viện Sách nhỏ ở Thủ Đức để phục vụ miễn phí cho trẻ em và thu phí với người lớn để gây quỹ thực hiện Dự án (chi phí 1,2 tỷ đồng). Hiện đã có 2.000 đầu sách.

Theo kế hoạch tháng 8-2019 Thư viện Sách sẽ Mở cửa. Trước đây công ty tiền thân là Công ty truyền thông Sen Hồng cũng trích 5% lợi nhuận hằng năm để hoạt động xã hội, Công ty Reporter VN cũng trích 5-10% lợi nhuận, thậm chí có thể 10-20% lợi nhuận để Thực hiện dự án Thư viện Sách cho trẻ em 12 huyện vùng núi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Reporter-CEO: Đặng Trung Cường
Hotline: 0908.11.12.13
Email: trungcuongtuoitre@gmail.com

Đức Lợi