Dàn mỹ nhân Việt khoe sắc tại Dạ tiệc Hoa Anh Đào lần 3

[Doanhnhansaoviet] – Tối 19/2/2017 tại TP.HCM, dàn mỹ nhân Việt là những Hoa hậu, Á hậu và khách mời nổi tiếng đã tề tựu đông đủ tại Dạ tiệc Hoa Anh Đào.

Dạ tiệc Hoa Anh Đào là chương trình được tổ chức thường niên, một trong những dạ tiệc hoành tráng nhất năm được tổ chức bởi Công ty CPTM & DV Tâm Hiếu – Công ty chuyên cung cấp và phân phối mặt hàng mỹ phẩm/hóa mỹ phẩm nội địa Nhật Bản được nhiều người ưa chuộng. Tham dự buổi tiệc có sự góp mặt của dàn sao như Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Thụy Vân, Hoa hậu Trúc Diễm, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Trà Ngọc Hằng, Hoa hậu Trái đất Nam Em, Á hậu Hà Thu, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên, Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan, Hoa hậu Biển Thùy Trang, Ca sĩ Tuấn Hưng, Ca sĩ Cẩm Ly, Ca sĩ Lưu Hương Giang, Ca sĩ Nathan Lee, MC Thành Trung, Diễn viên Phương Trinh Jolie, Dàn diễn viên phim Zippo, Mù tạt và Em: Lê Hồng Đăng, Lã Thanh Huyền, Nguyễn Mạnh Trường, Lê Minh Hương, Nguyễn Thanh Vân (Vân Hugo)… cùng hơn 300 khách mời là những khách hàng VIP của công ty.

Hoa hậu Việt Nam 2008 Ngọc Hân

Hoa hậu Biển 2010 Nguyễn Thị Loan

  Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh

Tại chương trình, Tâm Hiếu ra mắt dòng sản phẩm làm trắng da cao cấp Waka Biha Rich – Whitening và sản phẩm son đổi mầu Waka Biha, các sản phẩm được các người đẹp là hoa hậu, người mẫu, diễn viên nổi tiếng tin dùng. Sản phẩm hiện được trưng bầy và bán tại Showroom WakaBiha số 89 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.

Waka Biha là showroom phân phối nhiều dòng hàng mỹ phẩm nội địa cao cấp Nhật Bản do Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu làm chủ. Có mặt tại Việt Nam hơn 2 năm qua, với nhiều dòng sản phẩm có chất lượng cao, showroom Waka Biha hiện là địa chỉ uy tín được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn trong việc chăm sóc và dưỡng da.

Hoa hậu Nguyễn Thị Loan, Á hậu Trà Ngọc Hằng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Nguyễn Hoàng Hạ My

Ca sĩ Phương Trinh Joile

Ca sĩ Nathan Lee

Dàn diễn viên phim Zippo, Mù tạt và Em: Lê Hồng Đăng, Lã Thanh Huyền, Nguyễn Mạnh Trường, Lê Minh Hương, Nguyễn Thanh Vân (Vân Hugo)

Những dòng sản phẩm được Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu phân phối tại Showroom Waka Biha cũng chính là những dòng sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu tại Nhật Bản. Đó là các dòng sản phẩm như: dưỡng da cung cấp độ ẩm Hyalogy; dưỡng da ngăn ngừa nám, nâng cơ, chống nhăn, tăng năng lượng, chống lão hóa Torico; mỹ phẩm dưỡng da và trang điểm cho da mẫn cảm f.a.e.s; dưỡng da chống lão hóa, giúp sản sinh tế bào mới với chiết xuất nhau thai Placenta; sản phẩm dưỡng ẩm cơ bản Scient Sight.

Hoa hậu Trúc Diễm

Á hậu Lệ Thu

Hoa khôi Nam Em

Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên

Từng dòng sản phẩm đều đã được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng tuyệt đối và nhận được những giải thưởng uy tín như: Top “Sản phẩm, dịch vụ Uy tín Chất lượng năm 2015” dành cho bộ sản phẩm Torico và Top “10 sản phẩm dịch vụ uy tín nhất năm 2016” dành cho bộ sản phẩm Hyalogy.

Với những sản phẩm cao cấp, chất lượng, showroom Waka Biha và mỹ phẩm Nhật Bản do Tâm Hiếu cung cấp đã trở thành nơi lưu tới làm đẹp tin tưởng của nhiều người nổi tiếng như Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Trúc Diễm, Ca sĩ Ngọc Anh, MC Thanh Vân Hugo…

Các mỹ nhân tâm đắc với dòng sản phẩm mới nhất của công ty Tâm Hiếu

Dạ tiệc Hoa Anh Đào 3 cũng là dịp để công ty Tâm Hiếu bày tỏ sự tri ân đến những khách hàng thân thiết đã tin tưởng và ủng hộ mỹ phẩm cao cấp nội địa Nhật Bản do Tâm Hiếu và Waka Biha phân phối trong thời gian qua. Trong lĩnh vực kinh doanh, Tâm Hiếu rất vui khi những sản phẩm Tâm Hiếu phân phối đã có mặt trên toàn quốc với gần 100 Nhà Phân phối và hơn 800 Đại lý cùng hệ thống các siêu thị lớn. Với thông điệp Nơi niềm tin hội tụ Tâm Hiếu sẽ luôn nỗ lực để xứng đáng với niềm tin mà các đối tác đã gửi gắm, niềm tin từ tập thể cán bộ nhân viên Công ty và đặc biệt nhất là niềm tin từ đông đảo khách hàng đã luôn đồng hành cùng Waka Biha và Tâm Hiếu.

MC – Á hậu Thụy Vân

Các khách mời hào hứng tham dự Dạ tiệc Hoa Anh Đào

Chương trình được chuẩn bị công phu, hoành tráng mang đậm màu sắc Nhật Bản cùng sự góp mặt của những người nổi tiếng cũng như sự quan tâm của đông đảo giới truyền thông hứa hẹn một Dạ tiệc Hoa Anh Đào bùng nổ, đầy màu sắc và thành công.

Ca sĩ Cẩm Ly

Ca sĩ Lưu Hương Giang

Ca sĩ Tuấn Hưng

Lăng Đức Lợi