Dàn nghệ sỹ Nam – Bắc hội ngộ chúc mừng doanh nhân Dương Quốc Nam

Vừa qua, đông đảo giới nghệ sỹ đã có mặt tại Hà Nội để tham dự buổi khai trương Trung tâm Nội thất Phố xinh toạ lạc tại số 17 Tố Hữu (Lê Văn Lương nối dài), Quận Nam Từ Liêm. Đây được coi là showroom nội thất lớn nhất Việt Nam nằm trong Bắc Hà Tower.

Hiếm có sự kiện nào hội tụ đông đủ nghệ sỹ cả hai miền Nam – Bắc như sự kiện hôm qua. Không những là doanh nhân có tên tuổi trong lĩnh vực nội thất, ông Dương Quốc Nam – TGĐ Hoàng Nam Group, chủ nhân sự kiện còn là một người có quan hệ rộng rãi với giới nghệ sỹ. Chính vì thế, hầu hết các sự kiện do vị doanh nhân tổ chức đều có sự góp mặt của đông đảo nghệ sỹ. Buổi tiệc còn có sự hiện hiện của một số chính khách, doanh nhân, khách hàng thân thiết…

Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Mr Đàm

Ngọc Trinh

  

Vợ chồng người mẫu Thúy Hạnh

Các nghệ sỹ có mặt từ khá sớm, ăn vận sành điệu, sang trọng để chúc mừng cho dự án kinh doanh mới của doanh nhân Dương Quốc Nam. Ông Dương Quốc Nam đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý quan khách đã có mặt để cùng chung trong sự kiện lần này. Ông hi vọng rằng Phố Xinh sẽ là nơi đáp ứng đầy đủ các nhu cầu tham quan, mua sắm đồ nội thất của mọi gia đình.

 

MC Phan Anh

Hồng Nhung

Trung tâm Nội thất Phố Xinh có diện tích hơn 20.000 m2 và được xem là showroom nội thất lớn nhất Việt Nam với hàng ngàn sản phẩm đủ mọi chủng loại đến từ hàng chục thương hiệu nội thất nổi tiếng trên thế giới. Ngày hôm qua, rất nhiều nghệ sỹ không khỏi bất ngờ khi bước vào và chiêm ngưỡng không gian nội thất được trưng bày tuyệt đẹp tại đây.

 

Doanh nhân Dương Quốc Nam cùng các khách mời

Lăng Đức Lợi