Dàn thí sinh Sao Nối Ngôi hát mừng xuân trong Sài Gòn Đêm Thứ 7

[Doanhnhansaoviet] – Bốn thí sinh của cuộc thi Sao Nối Ngôi như Linh Tý, Bình Tinh, Hồng Phượng và Hoài Anh Kiệt đã có dịp diện áo dài đỏ rực “quẩy tưng bừng” trong hậu trường Sài Gòn Đêm Thứ 7 tháng 1/2017.

Kể từ khi cuộc thi Sao Nối Ngôi kết thúc đến nay, 4 trong số 6 thí sinh gồm Linh Tý, Bình Tinh, Hồng Phượng và Hoài Anh Kiệt mới có dịp hội ngộ, trình diễn chung trên một sân khấu. Lâu ngày gặp lại, các nghệ sĩ vui mừng hớn hở và cùng “quẩy” tưng bừng trong hậu trường Sài Gòn Đêm Thứ 7.

 Diện áo dài đỏ rực rỡ, họ tranh thủ chụp hình selfie lưu lại kỉ niệm của nhau cũng như háo hức chia sẻ về công việc, những dự định cho năm mới.

Các nghệ sĩ không quên gửi lời chúc tốt đẹp đến với khán giả truyền hình.

Tham gia chương trình, 4 nghệ sĩ sẽ thể hiện liên khúc Xuân đẹp làm sao – Ước nguyện đầu xuân (Thanh Sơn – Hoàng Trang).

Đây là màn trình diễn sôi động rất đáng để chờ đợi trên sân khấu Sài Gòn Đêm Thứ 7.

Clip Linh Tý, Bình Tinh, Hồng Phượng và Hoài Anh Kiệt chia sẻ

Siêu mẫu, Á vương 1 Nam vương đại sứ hoàn cầu 2016 – Ngọc Tình dẫn em trai Vũ Hoàng Tuấn mặc áo dài của NTK Nhật Dũng cùng trình diễn thời trang trong chương trình Sài Gòn Đêm Thứ 7. Đây là lần đầu tiên siêu mẫu Ngọc Tình khoe em trai 16 tuổi với mọi người. Dù còn trẻ tuổi và không nhiều kinh nghiệm nhưng Hoàng Tuấn lại xuất sắc giành ngôi vị Á vương 2 trong cuộc thi Nam vương liên lục địa 2016 (Mister United Continents). Hiện tại, Hoàng Tuấn đang theo học lớp 11, thỉnh thoảng khi có thời gian anh mới nhận lời tham gia sự kiện, biểu diễn thời trang và chụp hình quảng cáo.

 Siêu mẫu Ngọc Tình dẫn em trai Vũ Hoàng Tuấn biểu diễn thời trang tại Sài Gòn Đêm Thứ 7

Trong hậu trường, siêu mẫu Ngọc Tình tận tình hướng dẫn em trai từ trang điểm, đầu tóc cho đến cách mặc trang phục. Siêu mẫu còn giới thiệu em trai làm quen với các anh chị người mẫu khác. Ngoài ra, tham gia trình diễn bộ sưu tập áo dài mang tên Khoảnh khắc ngày về của nhà thiết kế Nhật Dũng còn có sự góp mặt của Ngọc Duyên – Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016. Với vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy, Ngọc Duyên sẽ đảm nhận vị trí vơ-đét trong buổi trình diễn thời trang này.

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 Ngọc Duyên

Chương trình còn mang đến khán giả những giai điệu vui tươi, rộn ràng của một mùa xuân mới qua các bản nhạc xuân nổi tiếng với tiếng hát của danh ca Họa Mi, Bảo Yến, Ngọc Sơn và các ca sĩ Sơn Tuyền, Ngọc Ánh, Xuân Phú, Ngọc Liên, Nguyễn Phi Hùng, Hồ Trung Dũng, Don Nguyễn, Ngọc Tùng. Bên cạnh đó là tiết mục hài kịch mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả qua diễn xuất của Tô Thiên Kiều, Minh Trọng, Hải Triều, Minh Dự.

Trailer

Sài Gòn Đêm Thứ 7 do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện. Chương trình tháng 1 chủ đề Tình ca mùa xuân do đạo diễn Hòa Yên thực hiện, Hòa Yên, Quốc Quân biên tập, Nguyên Vũ cùng Yến Trang dẫn chương trình. Sài Gòn Đêm Thứ 7 sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ ngày thứ bảy 21/1 trên VTV9.

Lăng Đức Lợi

Ảnh: Minh Hiếu

Theo nguodothi.vn