Đan Trường, Trung Quang được hơn 4000 khán giả tại Hàn Quốc chào đón

[Doanhnhansaoviet] – Vừa qua, Đan Trường đã đưa học trò cưng Trung Quang lên đường sang Hàn Quốc lưu diễn phục vụ bà con kiều bào theo lời mời của Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc cùng Dịch vụ chuyển tiền nhanh. Gần 4000 khán giả tại Busan và Ansan đã có mặt để gặp gỡ thần tượng trong Bữa tiệc âm nhạc đặc biệt được tổ chức lần thứ 11. 

Đan Trường cùng Trung Quang – Quán quân Thần tượng Bolero 2016 đã có chuyến lưu diễn tại Ansan và Busan Hàn Quốc trong hai ngày 1 và 2/7, do Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc và Công ty chuyển tiền nhanh tổ chức. Tại đây, anh Bo đã tái hiện những ca khúc hit quen thuộc đã đi vào lòng khán giả hơn 20 năm qua và cả những ca khúc vừa phát hành trong thời gian gần đây.

Ca sĩ Đan Trường trong chuyến lưu diễn

Dù bận rộn với lịch diễn dày đặc nhưng nam ca sĩ vẫn dành thời gian ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới, đều đặn lưu diễn khắp các tỉnh thành trong cả nước. Cuối tháng 5 vừa qua, Album dân ca “Anh Ba ngố Miền Tây” của Đan Trường vừa ra mắt đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ khán giả mọi lứa tuổi. Đến nay, “Anh Ba ngố Miền Tây” đã liên tục dẫn đầu trên BXH Album của Zing 3 tuần liền, cho thấy dù đã vào nghề 20 năm nhưng cái tên Đan Trường vẫn bảo chứng cho sự thành công của các sản phẩm âm nhạc mỗi lần ra mắt.

   

Rất đông khán giả vây kín để chụp hình cùng thần tượng

Học trò cưng của Đan Trường – ca sĩ Trung Quang cũng tham gia buổi diễn cùng đàn anh. Từ khi về chung một nhà với Đan Trường, Trung Quang được anh Bo chăm sóc kĩ lưỡng và cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc đều đặn. Mới đây, nam ca sĩ người Thanh Hóa đã gây bất ngờ cho khán giả khi góp giọng cùng Đan Trường trong một ca khúc mang âm hưởng dân ca – “Xót xa bông súng đợi chờ”. Sự kết hợp ấn tượng của 2 thầy trò đã nhận được sự ủng hộ và yêu mến từ đông đảo người hâm mộ, MV “Xót xa bông súng đợi chờ” lọt vào Top 10 MV được yêu thích nhất trên BXH Zing trong tuần đầu ra mắt.

Ngoài ra, trong chuyến đi Hàn Quốc lần này, Trung Quang đã tranh thủ quay MV cho 2 ca khúc mới sẽ phát hành trong thời gian tới, do chính Đan Trường làm đạo diễn. Trung Quang chia sẻ: “Mình rất yêu thích các danh lam thắng cảnh ở Hàn Quốc, vì thế trong chuyến lưu diễn lần này mình và ê-kíp đã tranh thủ quay MV cho 2 ca khúc mới sắp phát hành. Hy vọng sản phẩm khi ra mắt sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả.”

Đan Trường, Trung Quang cùng ekip được khán giả chào đón tại Hàn Quốc

Lăng Đức Lợi