Diễn viên Dương Hồng Nhung bất ngờ mở dịch vụ cho thuê xe ôtô tự lái

Vừa qua, Á quân Gương mặt Điện ảnh 2017 Dương Hồng Nhung đã cùng một vài người bạn hợp tác mở công ty cho thuê xe hơi bốn bánh.

Bên cạnh các dự án điện ảnh sau khi đăng quang ngôi vị á quân thì đây cũng là một kế hoạch kinh doanh của Dương Hồng Nhung trong thời gian sắp tới. Với đầu óc và tư duy nhạy bén, Dương Hồng Nhung cho biết cô quyết định đầu tư hợp tác kỳ này vì khi di chuyển bằng phương tiện xe hơi thì mức độ an toàn sẽ cao hơn là xe hai bánh và có thêm nhiều tiện ích khác hỗ trợ cho người tham gia giao thông.

Tại buổi khai trương, Dương Hồng Nhung có mặt từ rất sớm. Cô xuất hiện với thần thái háo hức và rạng ngời để chào đón đứa con tâm huyết của mình.

Xuất hiện với gương mặt khác lạ, Dương Hồng Nhung khiến dư luận xôn xao về nghi án “đập mặt xây lại” từ lúc nhỏ của cô để có được gương mặt khải ái ngày hôm nay.

Thực chất lý do ấy là vì cô gặp tai nạn giao thông từ năm 1999 khi đang trên đường đến tham dự một đêm ca nhạc đình đám thời bây giờ khiên cô phải tạm ngưng sự nghiệp khi ở lứa tuổi mới lớn để chữa chạy phục hồi gương mặt của mình.

Dương Hồng Nhung cho biết vì quá yêu thích nam diễn viên Jang Dong Gun và nhận được lời mời của các anh chị đồng nghiệp cô đã đến tham dự chương trình ca nhạc “Đêm đầy sao” năm ấy khi chàng diễn viên Hàn Quốc này sang thăm Việt Nam.

Tiếc thay cô lại bị gặp tai nạn ngoài ý muốn. Đó là một biến cố lớn nhất trong cuộc đời của Nhung. Mọi người sau này cứ nói đùa là vì Jang Dong Gun mà cô phải bị gặp nạn. 

 

Dương Hông Nhung cùng các thành viên trong công ty cắt băng khai trương.   

Sau chi nhánh đầu tiên được sự ủng hộ và tin tưởng từ phía đối tác và khách hàng, Dương Hồng Nhung quyết định hùn vốn và mở chi nhánh thứ 2 tại địa chỉ 36 Hoàng Diệu 2 Thủ Đức, chuyên cho thuê xe tự lái, uy tín, nhiều đầu xe.

Đến chung vui với cô còn có các bạn diễn là thí sinh của cuộc thi “Gương mặt Điện ản 2017” và nhóm kịch Xpro. Nữ diễn viên Nhật Kim Anh cũng đã gửi hoa chúc mừng cô diễn viên xinh đẹp này. 

Sắp tới đây, song song với kế hoạch kinh doanh dịch vụ cho thuê xe này Dương Hồng Nhung lại tiếp tục miệt mài với dự án phim điện ảnh “Tôi yêu á thần”.

Lăng Đức Lợi

Ảnh: ZH