Doanh nhân 9x sở hữu 1 trong những chiếc Iphone X đầu tiên tại Việt Nam là ai?

Một trong số những người đầu tiên sở hữu chiếc Iphone X tại Việt Nam chính là chàng trai trẻ 9X Hà Mạnh Linh. Anh được giới trẻ biết đến là một doanh nhân trẻ khởi nghiệp thành công với công việc kinh doanh những mặt hàng nhập khẩu từ Mỹ.

Như chúng ta đã biết, trong đợt mở bán Iphone vừa qua 3/11 tại các của hàng Apple trên trến giới đã làm nhiều tín đồ phải xốn xao. Tuy nhiên, chiệc điện thoại hot này vẫn chưa được bày bán tại các cửa hàng điện thoại lớn FPT, Thegioididong… ở Việt Nam. Mặc dù vậy, nhiều người đam mê công nghệ và các Ifan không chờ đợi được đến ngày bày bán trên kệ của các hãng phân phối điện thoại lớn tại Việt Nam mà họ chấp nhận mua Iphone X với giá lên tới 50 triệu đồng 1 chiếc.

Hà Mạnh Linh sở hữu 1 trong những chiếc Iphone X đầu tiên tại Việt Nam

Hiện tại, Hà Mạnh Linh cũng là người đồng sáng lập Cộng đồng khởi nghiệp trẻ mang tên Diamond tại Việt Nam.

Xuất thân từ chàng sinh viên nghèo sinh năm 1992 với nghị lực lớn, ngay từ lúc là sinh viên năm 3 của trường Đại Học Hải Phòng, Hà Mạnh Linh đã ra ngoài cuộc sống tự lập kiếm tiền. Và con đường khởi nghiệp của Hà Mạnh Linh cũng bắt đầu ở tuổi 21.

Chân dung chàng doanh nhân điển trai 9x

Không tiền, không mối quan hệ, với 2 bàn tay trắng mà chỉ sau 4 năm Hà Mạnh Linh đã là chủ sở hữu của những bất động sản khi ở tuổi 24. Cái tuổi mà bạn bè vẫn còn chưa tốt nghiệp.

Hà Mạnh Linh và các công sự

Hiện giờ, Hà Mạnh Linh được ví như tấm gương vượt khó và là nguồn cảm hứng để các bạn trẻ khởi nghiệp. Ngoài ra, ở độ tuổi 25 Hà Mạnh Linh còn là chủ sở hữu chiếc xe Mersedess C300 trị giá hàng tỷ đồng. Đúng là thành tích mà ở tuổi này khiến người ta phải khao khát.

Với vẻ đẹp bên ngoài điển trai lịch lãm, thành đạt, ngồi xế hộp và cầm Iphone X trên tay làm bao nhiêu cô gái phải mơ ước, và bao nhiêu chàng trai phải ganh tỵ.

Sau mỗi chiếc Iphone X được sở hữu là cả những câu chuyện thú vị về chủ nhân của nó. Đây cũng chính là câu chuyện thú vị dành cho những bạn trẻ biết đam mê và đầy nghị lực để thực hiện những gì mình muốn.

Lăng Đức Lợi