Doanh nhân, ca sĩ Nguyễn Thu Trang ‘cầm cân nảy mực’ cho Miss & Mister Vietnam World Universe Business

Không chỉ xinh đẹp và tài năng, nữ doanh nhân – ca sĩ Nguyễn Thu Trang còn nổi tiếng với những công tác xã hội ý nghĩa. Xuất phát từ tấm lòng muốn sẻ chia với cộng đồng thông qua những hoạt động mang tính giải trí cao giành cho giới doanh nhân, chị gái Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương – Nguyễn Thu Trang đã nhận lời mời ngồi ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2018 tại Đan Mạch.

Nguyễn Thu Trang vốn xuất thân là một ca sĩ chuyên nghiệp, cô đã có những đóng góp rất nhiều cho ngành nghệ thuật ca hát phòng trà từ năm 1996. Sở hữu một giọng hát trầm ấm, đầy nội lực vì thế cô đạt được nhiều thành tích đáng kể như Giải nhì Giọng hát hay Hà Nội năm 1997, được mời làm ca sĩ của Đoàn Ca nhạc nhẹ Trung ương Quốc gia và Đoàn ca múa nhạc Thăng Long, thành phố Hà Nội. Từ năm 2005 đến nay, Nguyễn Thu Trang vẫn tiếp tục ca hát tự do. Mới đây, cô quyết định quay lại nghề ca hát bằng những bài hát cover đình đám “Gửi người yêu cũ”, “Nắng có còn xuân” và “Còn tuổi nào cho em”… đánh dấu 22 năm tên tuổi với nghề ca hát chuyên nghiệp và được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Doanh nhân, ca sĩ Nguyễn Thu Trang

Song song đó, vào năm 2001, ca sĩ Nguyễn Thu Trang chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh, là bước đầu cho sự nghiệp của cô sau này. Năm 2005, với mong muốn đưa ngành Truyền thông ở Việt Nam được phát triển mạnh hơn, Nguyễn Thu Trang thành lập công ty T.A.F Media, viết tắt cho cụm từ Trang and Friends.

Năm 2006, 2008, công ty doanh nhân Thu Trang kết hợp với Tạp chí Thời Trang Trẻ, Đài truyền hình Việt Nam tổ chức thành công Giải thưởng Người mẫu Việt Nam. Sau đó, nữ doanh nhân thành công khi mở thêm một sân khấu giải trí dành riêng cho người mẫu với tên gọi Model Club vào những năm 2010 – 2013. Từ những năm 2015 – 2016, cô được biết đến với vai trò là Cố vấn chiến lược, cố vấn hình ảnh thương hiệu của tổ chức kết nối Doanh nhân CEOLINK Việt Nam và nhiều thương hiệu uy tín PPP Laser Clinic (đến từ Singapore), tập đoàn Triều Nhật, Bệnh viện Thẩm mỹ Hồng Ngọc, Bệnh viện thẩm mỹ ASEAN… Hay mới đây vào năm 2017, TAF Media của doanh nhân Thu Trang đã phối hợp với công ty Venus của ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp tổ chức thành công cuộc thi New Face Việt Nam 2017 tìm ra 5 gương mặt người mẫu triển vọng nhất tham dự cuộc thi ASIA Model tại Hàn Quốc.

Ca sĩ – doanh nhân Thu Trang hiện đang là Đại sứ thương hiệu của Báo Nhân đạo Đời sống năm 2018.

Không chỉ là một nghệ sĩ tài năng, một nhà kinh doanh giỏi, Thu Trang còn được cộng đồng Doanh nhân và nghệ sĩ tên tuổi của Việt Nam trân quý vì tác phong làm việc chuyên nghiệp, có tâm, có tầm. Cô là người luôn luôn sống vì mọi người, luôn hy sinh thời gian và những giá trị vật chất của mình cho những lá chưa lành, những người kém may mắn hơn cô. Trong bất cứ một sự kiện nào do Thu Trang tổ chức, cô luôn nghĩ tới những mảnh đời cơ cực. Nữ doanh nhân Thu Trang còn là người khởi xướng nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các Tổ chức và cá nhân có hoàn cảnh khó khăn. Có thể kể đến Đêm nhạc Thiện nguyện gây quỹ giúp Huy chương bạc Seagame Nguyễn Thị Nụ phẫu thuật chân; Tổ chức sinh nhật lần thứ 39 thành đêm nhạc Sống để yêu thương quyên góp 235 triệu giúp chương trình Nhịp cầu yêu thương mổ cho 100 bé khuyết tật tại Lai Châu; Huy động bạn bè ủng hộ tiền xạ trị ung thư cho VĐV bắn sung Nguyễn Anh Tú; Phối hợp với Doanh nhân Ngọc Phượng WLIN Hà Nội Tổ chức đêm nhạc Kasim Hoàng Vũ hát vì bệnh nhân Ung thư; tổ chức đêm nhạc Thiện nguyện nhằm ủng hộ nhóm Nhịp Cầu Yêu Thương mổ cho các bé khuyết tật vùng cao… Ca sĩ – doanh nhân Thu Trang hiện cũng đang là Đại sứ thương hiệu của Báo Nhân đạo Đời sống năm 2018.

Nữ doanh nhân sẽ đồng hành cùng với Miss & Mister Vietnam World Universe Business để tìm ra người thắng cuộc

Chính vì thế, không một lí do nào khiến doanh nhân Thu Trang từ chối lời mời ngồi ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân thế giới 2018 của Trưởng ban tổ chức Thảo My – Người sáng lập Hội từ thiện Vietsmlie. Theo như bà Thảo My chia sẻ, toàn bộ lợi nhuận mà cuộc thi mang lại sẽ được dùng để gây quỹ giúp đỡ trẻ em bị xâm hại tình dục do Linh mục Nguyễn Bá Thông đảm trách và phát triển Quỹ từ thiện miền Trung.

Cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân thế giới ra đời nhằm gây quỹ từ lợi nhuận do cuộc thi mang lại để giúp đỡ các trẻ em bị lạm dụng tình dục, giúp các em có được môi trường sống lành mạnh, được chăm sóc, được yêu thương và hòa nhập với cộng đồng. Bên cạnh đó, một phần lợi nhuận của cuộc thi mang lại sẽ được dùng gây quỹ để giúp đỡ cho người dân miền Trung – Khúc ruột của Việt Nam.

Cuộc thi cũng chính là cầu nối để các lãnh đạo doanh nghiệp giao lưu, kết nối, quảng bá doanh nghiệp, học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau tham gia những hoạt động xã hội, thiện nguyện ý nghĩa đồng thời tôn vinh nhan sắc, trí tuệ, bản lĩnh của các bậc doanh nhân.

Đồng thời, tham gia Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2018 còn là cơ hội để các doanh nhân có thể tham quan tìm hiểu thị trường kinh doanh tại Đan Mạch cũng như du lịch thăm thú các địa danh nổi tiếng tại Đan Mạch.

Box – THÔNG TIN VỀ CUỘC THI HOA HẬU & NAM VƯƠNG HOÀN VŨ DOANH NHÂN THẾ GIỚI 2018

– Vòng loại: Từ ngày 15/06/2018 đến ngày 30/09/2018BTC và khán giả sẽ chọn ra 20 thí sinh cho vòng Bán kết qua ảnh.

– Vòng Bán Kết và Chung kết: Từ ngày 13/10/2018 đến ngày 20/10/201820 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới sẽ tập trung tại Đan Mạch để tập luyện – dự thi vòng bán kết và chung kết.

– Đêm chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 20/10/2018 tại thành phố Kolding – Denmark.

Muốn biết thêm chi tiết về cuộc thi vào Website: www.hoahauhoanvudoanhnhan.com