Doanh nhân Đỗ Lan được chồng con ủng hộ đi thi Hoa hậu Áo dài tại Úc 2017

[Doanhnhansaoviet] – Trước ngày chính thức lên đường sang Úc dự thi Hoa hậu Áo dài tại Úc 2017, doanh nhân Đỗ Lan đã dành nhiều thời gian để tập luyện thể thao nhằm có sức khỏe tốt nhất cho hành trình mới. Nỗ lực này của chị nhận được sự ủng hộ tích cực từ chồng và các con.

Thời gian này, tuy bận rộn với việc kinh doanh và chuẩn bị lên đường dự thi nhưng doanh nhân Đỗ Lan luôn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của gia đình nhỏ. Cách đây vài hôm, chị vừa đón hai con nhỏ đang du học ở bang Florida về nước nghỉ hè. Con đầu của chị Đỗ Lan hiện nay đã 33 tuổi và phụ giúp mẹ quản lý công ty.

Doanh nhân Đỗ Lan cùng hai bé nhỏ

Hai bé nhỏ thừa hưởng nét đẹp của cha mẹ và năng khiếu thể thao, nghệ thuật của người mẹ tài năng nên cũng thích các môn cầu lông, khiêu vũ, bơi lội… Các bé đã từng tham gia những cuộc thi dance sport dành cho thiếu nhi và đạt thành tích rất ấn tượng. Dù gia đình làm công việc kinh doanh bận rộn và có điều kiện kinh tế nhưng vợ chồng doanh nhân Đỗ Lan luôn đặt mục tiêu chăm sóc con cái lên vị trí hàng đầu. Mỗi khi có dịp rảnh rỗi chị đều tự tay vào bếp nấu món ăn ngon cho chồng con.

Chị Đỗ Lan chia sẻ cách chăm sóc, giáo dục con là theo kỉ luật trong quân đội. Vì thời gian kinh doanh bận rộn nên chị không thể theo sát con từng chút nhưng trong cặp của các con chị luôn có một quyển sổ liên lạc được các thầy cô ghi chú hiệu quả học tập cẩn thận. Cuốn sổ liên lạc được cha mẹ xem vào lúc 8 – 9h tối khi vợ chồng đi về. Khi cha mẹ và con ăn sáng vào ngày hôm sau thì sẽ có những sinh hoạt chung để kịp thời điều chỉnh. Theo vợ chồng chị, dạy dỗ con cái là trách nhiệm to lớn nên vợ chồng phải chịu khó, chấp nhận vất vả mới mong muốn con cái sớm thành tài.

Tuy gia đình có điều kiện nhưng chị luôn dạy các con phải sống đơn giản và khiêm tốn. Cha mẹ cho gì thì con dùng nấy, nghe theo định hướng của cha mẹ chứ không được đua đòi theo bất cứ phương diện nào. Chồng con rất ủng hộ doanh nhân Đỗ Lan đi thi vì trong cuộc sống đời thường chị gặp rất nhiều áp lực công việc nên cuộc thi này giúp chị có cơ hội xả stress. Hơn nữa với lứa tuổi của chị mà vẫn có sức khỏe và vóc dáng thon thả để mặc áo dài Việt Nam là điều không phải ai cũng có được nên mọi người khuyến khích chị đi thi.

Doanh nhân Đỗ Lan được chồng con ủng hộ đi thi Hoa hậu Áo dài tại Úc 2017

Doanh nhân Đỗ Lan là một trong những gương mặt tiêu biểu trong ngành kinh doanh điện lạnh tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Không chỉ tháo vát, năng nổ trong công việc mà chị còn sở hữu thân hình gọn gàng đáng ngưỡng mộ so với phụ nữ cùng lứa tuổi. Bí quyết giữ gìn hình thể của chị là thường xuyên tập luyện thể thao và có chế độ ăn uống hợp lý, khoa học, đúng giờ giấc.

Doanh nhân Đỗ Lan tích cực tập luyện trước giờ đi thi

Dù thường xuyên đi công tác nước ngoài, họp hành, gặp gỡ đối tác, dự tiệc giao lưu… nhưng doanh nhân Đỗ Lan luôn chú ý chăm sóc bản thân. Nhiều năm nay, chị luôn duy trì lịch tập luyện các môn thể thao bơi lội, dance sport, cầu lông, yoga… xen kẽ các ngày trong tuần. Chị là một trong những học viên gắn bó thân thiết với Kiện tướng dancesport Khánh Thy và xem nhau như chị em. Trước ngày doanh nhân Đỗ Lan đi ứng thí, Khánh Thy đã dành nhiều thời gian hướng dẫn chị tập luyện để rèn luyện sức khỏe và có những phần trình diễn ấn tượng trong phần thi tài năng, cũng như các buổi văn nghệ giao lưu với các thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Áo dài tại Úc 2017.

Khánh Thy dốc sức luyện nhảy cho doanh nhân Đỗ Lan trước giờ đi thi

Lăng Đức Lợi