Doanh nhân Hoàng Thu Yến và hành trình đến với kinh doanh yến sào

[Doanhnhansaoviet] – Đó chính là hành trình đến với sự chân thành và chân thật vì những sản phẩm đưa tới tay người tiêu dùng. 

Hiện nay, thị trường yến sào khá sôi động bởi con người đã có thể nuôi, chăm sóc và khai thác yến (yến nhà) chứ không phụ thuộc hoàn toàn vào yến tự nhiên như trước đây (yến đảo).

Giờ đây, yến giả không còn hoành hành trên thị trường như khi nó còn khan hiếm và ít người được biết tới. Tuy nhiên, để có một sản phẩm thật yến 100% thì lại là một câu chuyện của sự thành thật và trung.

Bên cạnh hệ thống phân phối mà công ty đã và đang xây dựng, Yến sào Hoàng Thu Yến đang nỗ lực xây dựng hệ thống marketing có thể đạt hiệu quả cao nhất từ việc chia sẻ thông tin đến điều phối bán hàng. Là một doanh nghiệp phát triển theo vì lợi ích cộng đồng, Yến sào Hoàng Thu Yến luôn đau đáu về một lớp kế cận trẻ có thể hiểu và làm việc theo trách nhiệm và lợi ích cộng đồng.

Đến với Cuộc thi “Tìm kiếm Marketer sáng tạo 2017” do ĐH Tôn Đức Thắng kết hợp với Hiệp hội Sale &Marketing quốc tế tại Việt Nam tổ chức, Yến sào Hoàng Thu Yến hi vọng sẽ kết nối và tìm thấy những nhân tố sáng tạo từ các bạn sinh viên trẻ.

Trải qua nhiều vòng thi, các bạn sinh viên chuyên nghành Marketing đã có thể chuyển tải sự thông minh, sáng tạo và trách nhiệm đối với nghề nghiệp đã chọn. Khi kết hợp giữa kiến thức từ sách vở với kinh nghiệm thực tiễn từ doanh nghiệp đang hoạt động trên thị trường, sinh viên sẽ hiểu hơn về cơ chế hoạt động của thực tiễn cũng như những rào cản mà họ đang gặp phải.

Thí sinh cuộc thi đang trình bày ý tưởng của nhóm mình

Qua cuộc thi, những doanh nghiệp đồng hành với sinh viên như Yến sào Hoàng Thu Yến sẽ nỗ lực đưa đến cho thí sinh những hiểu biết cơ bản của doanh nghiệp và thị trường để từ đó, sinh viên có thể tự tin khi ra trường và bước vào thị trường nghề nghiệp mà mình đã chọn.

Doanh nhân Hoàng Thu Yến (thứ ba từ trái sang)

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể tự đưa ra cho mình những lựa chọn dành cho sinh viên, để các bạn sinh viên năng động có thể thực tập hay nhận việc luôn tại doanh nghiệp sau khi ra trường. Đó chính là giá trị hữu hình mà cuộc thi mang lại khi kết hợp với doanh nghiệp để cho sinh viên giải các bài toán thực tế của chính doanh nghiệp đồng hành.

GD Yến sào Hoàng Thu Yến chia sẻ về những trăn trở trong nghề

Lăng Đức Lợi