Doanh nhân Nguyễn Thị Nhung gây chú ý tại cuộc thi “Miss and Mrs International Global 2018”

Đến với cuộc thi “Miss and Mrs International Global 2018” bằng một tâm thế thoải mái và nghiêm túc, doanh nhân Nguyễn Thị Nhung tạo được sự chú ý từ ban giám khảo.

Doanh nhân Nguyễn Thị Nhung được biết đến là một phụ nữ đầy bản lĩnh và mạnh mẽ. Do đó, quyết định đến với một đấu trường nhan sắc được xem là một sự lựa chọn sáng suốt dành cho nữ doanh nhân đa tài này.

Cuộc thi “Miss and Mrs International Global 2018” chính là nơi để chị thể hiện tài năng và khám phá bản thân để cùng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh với các doanh nhân khác.

Doanh nhân Nguyễn Thị Nhung gây chú ý tại cuộc thi “Miss and Mrs International Global 2018” bằng sự thân thiện và gần gũi. Nụ cười tươi tắn giúp chị nổi bật giữa giàn thí sinh cũng như ghi điểm với ban giám khảo.

Doanh nhân Nguyễn Thị Nhung cho biết, chị cảm thấy vô cùng tự tin và hào hứng khi tham gia cuộc thi nhan sắc này. Cuộc thi là cơ hội để giúp chị rèn luyện bản thân cũng như giao lưu, kết bạn với nhiều doanh nhân tài năng, xinh đẹp khác trên toàn thế giới.

Hiện tại, chị đang là Giám đốc công ty TNHH Huyền Trang, cung cấp và thiết kế màn cửa tại Việt Nam. Được biết, công ty của doanh nhân Nguyễn Thị Nhung có thâm niên trong lĩnh vực thiết kế, gia công màn rèm cửa với độ phủ sóng trên khắp các nước.

Lăng Đức Lợi