Enfa A+: Sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ em Việt Nam

[Doanhnhansaoviet] – Vừa qua, Mead Johnson Nutrition – công ty dinh dưỡng nhi khoa hàng đầu thế giới đã chính thức công bố dòng sản phẩm mới Enfa A+ với công thức đột phá chứa DHA và MFGM giúp trẻ phát triển trí não tốt hơn để trẻ vững bước trong tương lai.

Theo một kết quả nghiên cứu thực hiện với hơn 3000 bà mẹ tại 6 nước Đông Nam Á(*) (Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Philippines and Malaysia) có đến 90% các mẹ cho rằng thế giới đang thay đổi rất nhanh, EQ cũng quan trọng không kém IQ, và trẻ cần cả hai để thành công trong tương lai.

Trong những năm gần đây, các nhà khoa học đã phát hiện ra một trong những thành phần quý giá có trong sữa mẹ đó là MFGM (Milk Fat Globule Membrance)  – Màng giàu dinh dưỡng bao quanh giọt chất béo sữa, chứa hơn 150 protein và lipid. Thành phần đột phá này rất có lợi cho sự phát triển trí não bao gồm tư duy, cảm xúc và hệ miễn dịch cho trẻ đặc biệt trong 5 năm đầu đời. Đây là một phát hiện mang tính đột phá kế tiếp kể từ cột mốc đưa DHA vào sữa công thức hơn 15 năm trước trong ngành dinh dưỡng nhi khoa.

Các khách mời giao lưu tại sự kiện

Năm 2017, một lần nữa Mead Johnson Nutrition khẳng định vị trí tiên phong trong dinh dưỡng nhi khoa khi thực hiện thành công việc bổ sung MFGM vào dòng sản phẩm mới Enfa A+. Đây là lần đầu tiên trên thị trường Mead Johnson Nutrition giới thiệu dòng sản phẩm sữa công thức với thành phần đột phá chứa MFGM và DHA giúp nâng tầm chất lượng dinh dưỡng trong sữa công thức Enfa A+ đạt gần hơn đến chuẩn vàng.

Ông Soren Bech, Tổng Giám Đốc công ty Mead Johnson Việt Nam cho biết, “Thế giới đang thay đổi một cách nhanh chóng. Để thành công trong tương lai, trẻ em Việt Nam cần được trang bị trí tuệ tương lai, không chỉ bao gồm sự phát triển về mặt tư duy mà còn cần được trau dồi cả trí tuệ cảm xúc. Tại Mead Johnson, chúng tôi hiểu rằng những yếu tố này cần được nuôi dưỡng ngay từ những giai đoạn đầu đời. Với công thức đột phá kết hợp MFGM và hàm lượng DHA tăng 40% so với dòng sản phẩm cũ, chúng tôi mong muốn các bậc cha mẹ có thể nuôi dưỡng cho trẻ cả tư duy và trí tuệ cảm xúc, giúp trẻ sẵn sàng cho những thành công phía trước”.

Ông Soren Bech, Tổng Giám Đốc công ty Mead Johnson Việt Nam

Các khách mời cùng đại diện công ty Mead Johnson Nutrition Vietnam

Sản phẩm Enfa A+ mới với công thức DHA & MFGM với bao bì hộp thiếc vàng cao cấp sẽ chính thức hiện diện trong sự kiện Enfa A+ Future Brain Expo được tổ chức trong tháng 7 tại hai thành phố lớn là TP. Hồ Chí Minh (22-23/7) và Hà Nội (29-30/7). Sự kiên này hứa hẹn mang đến cho các bậc cha mẹ những kiến thức khoa học dinh dưỡng hữu ích thông qua nhiều hoạt động giúp thúc đẩy phát triển tư duy và cảm xúc toàn diện ở trẻ.

Toàn cảnh Enfa A+ Future Brain Expo

Tại đây, phụ huynh sẽ được tham gia nhiều hoạt động hữu ích khác nhau, bao gồm: cập nhật thông tin khoa học nghiên cứu về bộ não tương lai bằng công nghệ thực tế ảo (VR), khu vui chơi cho bé để kích thích sự phát triển các kỹ năng về IQ và EQ bao gồm: 3 kĩ năng tư duy: tập trung, tư duy phản biện và giải quyết vấn đề; song song với 3 kĩ năng xã hội: giao tiếp, hợp tác và đồng cảm. Đặc biệt, góc tư vấn sẽ là cơ hội cho các bậc phụ huynh nhận được những sự tư vấn từ các chuyên gia dinh dưỡng về phương pháp bồi dưỡng tư duy và khả năng cảm xúc bằng chế độ dinh dưỡng tốt nhất.

Đức Lợi