“Gái một con” từng mắc u nang Thanh Huyền đoạt ngôi Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017

Sau hành trình dài nỗ lực và giảm đến 28kg, Thanh Huyền gầy hẳn trong đêm đăng quang Bước nhảy ngàn cân 2017.

 

Tối 12/11, đêm Chung kết Bước nhảy ngàn cân 2017 đã được phát sóng và tìm ra chủ nhân ngôi vị Quán quân trong cuộc tranh tài của 3 gương mặt xuất sắc nhất mùa giải: Thanh Huyền, Nhất Thống và Quang Duy.

Kết quả, “gái một con” Thanh Huyền đã vượt hai đồng nghiệp nam và chính thức đăng quang sau hành trình dài nỗ lực. Tại Bước nhảy ngàn cân, cô còn nhiều lần khiến khán giả xúc động vì những câu chuyện của mình. Thanh Huyền từng thổ lộ cô phát hiện mình bị u nang buồng trứng nặng và phải mổ gấp. Buồn thay, sau quá trình mổ và điều trị, cô đã tăng cân không kiểm soát.  Thanh Huyền giảm đến 28 kg trong quá trình tham gia chương trình và gầy, xinh đẹp hẳn trong đêm đăng quang.

Bà mẹ một con Thanh Huyền xuất sắc giành được vị trí quán quân bởi “cơn mưa điểm mười” từ giám khảo.

Từng bị u nang buồng trứng và khó khăn trong việc giảm cân, áp lực đè nặng lên tâm lý của bà mẹ một con nhưng không vì vậy mà cô từ bỏ hay nản chí.

Đến với show này, Thanh Huyền cho biết dù cho cuộc đua có khốc liệt như thế nào thì bản thân luôn phải bỏ qua hết những đau đớn mà vươn lên chiến đấu.

Nhất Thống giành ngôi Á quân. Anh là chàng trai nặng thứ nhì nhà chung.

Giải Ba của chương trình thuộc về Quang Duy. Anh đến với chương trình từ những ngày có cân nặng 92 kg.

Trong đêm thi, ở tiết mục đầu tiên, Thanh Huyền và biên đạo Đình Lộc hóa thân vào Vua – Hậu trong bàn cờ vua trên nền nhạc Tactical Dominance, với bước nhảy xuất thần và thần thái sang trọng.

Giám khảo John Huy đã không nói lên lời vì bài nhảy quá tuyệt về những kỹ thuật nhảy múa. Việt Hương phải thốt lên “gái một con trông mòn con mắt” vì Thanh Huyền quá đẹp. Cả 3 giám khảo đều ưu ái cho “bà mẹ một con” mưa điểm 10 tuyệt đối.

Một lần nữa biên đạo Đình Lộc lại khéo léo cho Thanh Huyền hóa thân vào vai một người mẹ đang bị đọa đày xuống Địa Ngục vì những lỗi lầm của mình. Tiết mục Mục Kiền Liên cứu mẹ của Thanh Huyền đã khiến cho MC Trấn Thành phải nổi da gà vì cả tạo hình.

Giám khảo Hồng Vân nhận xét Thanh Huyền quá bùng nổ trong đêm chung kết và đây giống như “đêm của Thanh Huyền”. Kết quả cho những lời khen ngợi không ngớt cũng chính là 3 điểm 10 từ ban giám khảo.

Sự xuất hiện trong vai Điêu Thuyền của Thanh Huyền là một trải nghiệm mới trong thể loại Tuồng khi diễn chung với 2 thí sinh còn lại: Nhất Thống – Quang Duy. Nhưng NSND Hồng Vân cho rằng “chưa được giống Điêu Thuyền cho lắm” vì Thanh Huyền còn quá hiền.

Tuy vậy, với con số giảm cân suốt 2 tháng qua 28.6kg cùng với tổng điểm của cả ba tiết mục, bà mẹ một con duyên dáng Thanh Huyền xuất xắc đăng quang ngôi vị quán quân của “Bước nhảy ngàn cân” mùa 3.

Nhất Thống cùng biên đạo Huỳnh Mến đem lại một tiết mục đầy tình cảm về tình mẹ khiến mọi người đầy xúc động. Giám khảo Việt Hương nhận xét đầy cảm xúc khi thấy Nhất Thống biểu diễn quá tuyệt vời cũng như biên đạo rất thông minh.

Nhẹ nhàng ở tiết mục tiếp theo, biên đạo Huỳnh Mến đã cùng Nhất Thống vẽ ra một bức tranh Thiên Đàng yên bình, hạnh phúc. Những động tác nhẹ nhàng, sang trọng, kỹ thuật múa đẹp mắt đã xuất xắc mang về cho “Quán quân giảm cân” 3 điểm 10 tuyệt đối.

Được đánh giá là một thí sinh có khả năng nhảy múa tuyệt vời, Quang Duy và biên đạo Ngọc Anh của mình đã đem lại tiết mục “Welcome to Việt Nam” với một bức tranh Đông Hồ cực kỳ đã mắt với những động tác nhảy hiện đại dứt khoát.

Trong tiết mục tiếp theo, hóa thân vào Lửa và Nước ở chủ đề Tam Giới – Trần Gian, Quang Duy và Ngọc Anh kết hợp một cách đầy nhuần nhuyễn với những động đáng mạnh mẽ, điêu luyện cùng với thần thái xuất sắc, sang trọng.

Bước nhảy ngàn cân 2017 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuyết phục của Thanh Huyền.

Theo Anne (Khám Phá)