Gala cuộc thi “In Your Eyes 2017 – Hạnh phúc chuẩn Việt” hứa hẹn “bùng nổ”

[Doanhnhansaoviet] – Ngày 9/4/2017 tới đây, Câu lạc bộ Truyền thông FTUNEWS trực thuộc Hội sinh viên trường Đại học Ngoại thương CSII tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đêm Gala tổng kết cuộc thi In Your Eyes 2017 tại Hội trường, tòa nhà Thông tấn xã Việt Nam, số 116-118-120, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

In Your Eyes là cuộc thi thường niên được tổ chức bởi Câu lạc bộ truyền thông FTUNEWS. Đến với cuộc thi, các bạn trẻ trong độ tuổi từ 17 – 25 yêu thích truyền thông sẽ được thỏa sức thể hiện tài năng cũng như lăng kính riêng của bản thân trên ba lĩnh vực: bài viết, hình ảnh và clip. Với chủ đề cuộc thi xoay quanh những sự kiện thường ngày trong cuộc sống. IYE hứa hẹn sẽ trở thành một “trạm chuyển phát thông điệp” cùng sứ mệnh lan tỏa những quan điểm sống tích cực đến cộng đồng giới trẻ ngày nay.

Sinh viên trường Đại học Ngoại thương TPHCM hào hứng tham dự cuộc thi

IYE 2017 là hành trình chia sẻ tiếng nói và góc nhìn riêng của mỗi người về câu hỏi “Hạnh phúc chuẩn Việt là gì?. Đồng hành cùng Trung tâm Anh ngữ Smartcom, Café Monkey In Black và The Mup’s Cake với sự bảo trợ chuyên môn của Trường Mỹ thuật Đa phương tiện FPT Arena Multimedia và Tim Photography, IYE 2017 đã và đang nhận được những mối quan tâm tích cực từ các bạn trẻ trong toàn thành phố nói riêng và trên khắp Việt Nam nói chung.

Sau thời gian nhận bài dự thi (17/3/2017 – 02/4/2017) và giai đoạn chấm điểm, bình chọn trực tuyến (03/4/2017 – 07/4/2017), đêm Gala được tổ chức nhằm trao giải, tổng kết cũng như nhìn lai chặng đường của cuộc thi. Góp mặt trong đêm chung kết gồm ca sĩ Phương Vy – Đại sứ cuộc thi IYE 2017, thầy Lương Anh Tuấn – Giám khảo hạng mục Clip, anh Lư Cẩm Huy – Giám khảo hạng mục Ảnh cùng các đại diện đến từ Nhà trường, các Nhà tài trợ và đơn vị Bảo trợ truyền thông, Bảo trợ chuyên môn.

Một tiếng trước khi đêm Gala diễn ra, tất cả các sản phẩm dự thi sẽ được trưng bày tại sảnh chính tầng 6 Tòa nhà Thông tấn xã Việt Nam. Kết quả chính thức của cả ba hạng mục sẽ được công bố và trao giải trực tiếp trong đêm Gala sắp tới. Ngoài ra, đêm Gala còn mang đến cho khán giả những màn trình diễn và giao lưu ấn tượng đến từ ca sĩ Phương Vy, CLB Văn hóa nghệ thuật Sóng Đa Tần trường ĐH Ngoại thương và Câu lạc bộ khách mời đến từ các trường Đại học trên toàn thành phố.

Poster cuộc thi

Đêm Gala còn là một không gian thảo luận lành mạnh xoay quanh câu hỏi “Việt Nam có thật hạnh phúc?” Không chỉ dừng lại ở việc lắng nghe quan điểm của các diễn giả nổi tiếng, người tham dự còn có cơ hội thể hiện góc nhìn của bản thân qua hoạt động đặt câu hỏi và giao lưu trực tiếp cùng diễn giả. FTUNEWS tin rằng, đây sẽ là dịp giúp các bạn trẻ hiểu được thông điệp ý nghĩa mà chương trình truyền tải cũng như có những kỉ niệm thật đáng nhớ.

Lăng Đức Lợi