Gắn kết yêu thương gia đình tại AEONMALL Bình Dương Canary

Chợt nhận ra, ngày gia đình chẳng còn bao xa. Đến ngay AEONMALL Bình Dương Canary – Gắn kết yêu thương gia đình, tưng bừng đón ngàn ưu đãi thôi nào cả nhà ơi.

Gắn Kết Yêu Thương – Từng bừng đón ngàn ưu đãi

Nhân dịp tuần lễ NGÀY GIA ĐÌNH rất nhiều thương hiệu tại AEONMALL Bình Dương Canary đồng loạt gửi đến quý khách hàng các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Thương hiệu Lock&Lock với chương trình GIẢM GIÁ TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM từ 30% – 50% chắc chắn là một ưu đãi mà cả nhà không nên bỏ qua.

Hấp dẫn hơn, AEON MALL Bình Dương Canary gửi đến quý khách hàng chương trình đổi quà hấp dẫn từ 23/6 đến 28/6/2018 như sau:

Với hóa đơn từ 2 triệu đồng đến dưới 3 triệu đồng sẽ được tặng 01 bộ ly thủy tinh cao cấp Luminarc.

Từ 3 triệu đồng đến dưới 5 triệu, khách hàng sẽ được tặng 01 bộ ly thủy tinh cao cấp Luminarc và 01 khung hình gia đình.

Với hóa đơn từ 5 triệu đồng trở lên sẽ được tặng 01 túi du lịch và 01 khung hình gia đình. Đồng thời khách hàng sẽ được tích 01 điểm để tham gia chương trình rút thăm “Khách Hàng Thân Thiết 2018”;

Như một lời chúc dành riêng Ngày Gia đình, AEON MALL Bình Dương Canary hy vọng món quà này sẽ góp phần giúp cả nhà lưu giữ mọi khoảnh khắc, những kỷ niệm quý giá của cả gia đình.

Cả nhà sum tụ AEONMALL Bình Dương Canary

Bên cạnh hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn, rấy nhiều trò chơi bổ ích dành cho các bé thiếu nhi diễn ra từ 10h00 đến 21h00 vào các ngày cuối tuần như: làm đĩa bay bằng giấy, trang trí mô hình hành tinh, mô hình phi thuyền bằng giấy,… Kèm theo đó là khu vực trang trí mang chủ đề “Gia đình nhà họ tách trà” đăt ngay tại sảnh trung tâm của AEONMALL Bình Dương Canary chắc chắn củng là một địa điểm “Check-in” đầy thú vị.Và rất nhiều hoạt động khác vô cùng lý thú và hào hứng đang chờ cả nhà mình đến trải nghiệm.

Đừng để những khoảnh khắc bên gia đình trôi đi mất. Nhanh chân đến với Trung tâm mua sắm AEON MALL Bình Dương Canary chụp hình xinh và mua sắm thông minh để rinh những phần quà ý nghĩa về thôi nào.

http://aeonmall-binhduongcanary.com.vn/

Lăng Đức Lợi