Hằng Châu – từ cô tiếp viên hàng không đến bà chủ kinh doanh và giấc mơ thiện nguyện

Nữ tiếp hàng không Hằng Châu hiện nay là bà chủ Kelly ngay tại trung tâm Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM quan niệm rằng với kinh doanh là một thử thách còn thiện nguyện là hoạt động mà cô cùng các nhân viên của mình mong muốn san sẻ đến với mọi người.

Thành công ở công việc tiếp viên hàng không, Hằng Châu còn là một người có đầu óc kinh doanh và đặc biệt đam mê về lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ. Sau khi tiến hành nhiều cuộc thử nghiệm, cũng như đi nhiều nước để học hỏi, Hằng Châu đã tìm được phương pháp làm đẹp an toàn và chất lượng nhất để mang về Việt Nam. Không chạy theo phong trào như các trung tâm làm đẹp khác, Hằng Châu luôn chọn lọc kĩ càng từ máy móc đến dụng cụ và mỹ phẩm làm đẹp.

Nữ tiếp hàng không Hằng Châu

Song hành cùng với công việc kinh doanh, cô còn thường xuyên góp mặt trong các chuyến thiện nguyện cùng với các nhân viên của mình để san sẻ khó khăn đến với mọi người. Gần đây nhất là chuyến thiện nguyện ủng hộ người dân khó khăn người già neo đơn, người bệnh tâm thần… tại các bệnh viện trong khu vực thành phố.

Hằng Châu chia sẻ: “Tôi đã từng tham gia nhiều chuyến thiện nguyện lắm, chuyến nào tôi mong muốn đóng góp công sức và vật chất để san sẻ với mọi người. Các thành viên trong đoàn luôn nhiệt tình đến tận nơi, tận người mình muốn giúp.

Kelly ra đời cũng là 1 chỗ thử sức kinh doanh nhưng cũng là tâm nguyện giúp các bạn nhân viên có 1 môi trường làm việc tốt, 1 nơi kiếm tiền sinh sống, các bạn nhân viên ai có hoàn cảnh khó khăn, nếu tôi mà biết tôi vẫn sẵng sàng giúp đỡ không nề hà. Các bạn cũng rất dễ thương, tất cả chương trình thiện nguyện các bạn cũng xúm lại và góp công rất nhiều, điều đáng quý của mọi người ở Kelly”.

Nói về việc chuẩn bị cho các chuyến thiện nguyện về kinh phí, bà chủ Kellly cho biết: “Kelly luôn có 1 quỹ từ thiện và tôi có anh ấy – người luôn đứng sau, tin tưởng và ủng hộ hết mình. Anh ấy nói với tôi rằng: miễn là em làm, em muốn giúp đỡ ai, bao nhiêu cứ nói là anh đưa cho. Chính vì thế tôi rất yên tâm”.

Chính vì thế, các chương trình mà Hằng Châu thực hiện cô hiếm khi kêu gọi quyên góp tiền bạc, chỉ kêu gọi mọi người góp sức để chương trình thành công.

Khi được hỏi về việc chăm sóc gia đình và dành thời gian cho các con khi lao vào công việc quá nhiều, Hằng Châu chia sẻ rằng: “Tôi rất cố gắng trong việc sắp xếp công việc và thời gian dành cho bọn trẻ, những chương trình thiện nguyện mà nếu có thể tôi đều dẫn bọn nhỏ đi, để bọn nhỏ hiểu cuộc sống ngoài kia nhiều người khó khăn, nhiều bạn nhỏ không được đi học đi hành mà phải đi kiếm ăn,và dạy cho bọn nhỏ cách chia sẽ cho đi”.

Với kinh doanh cũng vậy, Hằng Châu luôn tự hào rằng: “Tôi hãnh diện nhất về spa của mình là chất lượng của mọi thứ được mang từ nước ngoài về, giá cả có thể không không ‘mềm’ nhất nhưng chất lượng là tốt nhất. Tôi luôn chăm chút từng cái nhỏ nhặt nhất, thậm chí mấy bạn nhân viên không biết mua đồ kém chất lượng là tôi cho bỏ hết vì giữ uy tín hàng đầu, tôi thấy khách hàng đã đến Kelly là quay lại thành ra tôi luôn có 1 lượng khách hàng quen thuộc rất đáng tự hào.

Hiện tại, đội ngũ nhân viên Kelly của tôi tại trung tâm KELLY NAIL – STEAM & SAUNA NANO thuộc SA9 – 1 Mỹ Khánh 2, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7 (ngã tư Nguyễn Đức Cảnh và Phạm Thái Bường) với Facebook/ Zalo/ Foody/ Instagram: Kelly Nail – Steam & Sauna Nano. HOTLINE: 0918 622 288 – 0909 091 583. NAIL – XÔNG HƠI NANO – YOGA – MASSAGE – NỐI Mi”.

Lăng Đức Lợi