Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Á hậu Kim Nguyên diện áo cưới trên bãi biển

[Doanhnhansaoviet] –  Xuất hiện tại Triển lãm cưới trên biển đầu tiên tại Việt Nam sáng 1/7/2017, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Á hậu Kim Nguyên cùng các người đẹp diện áo cưới đầy rạng rỡ trong khu Khu nghỉ mát Premier Village Đà Nẵng.

Từ ngoài vào, dàn xe Mercedes được trang trí hoa cưới độc đáo tạo nên sự sang trọng khó quên. Toàn bộ không gian cưới từ nhà hàng ra đến gần mặt biển được quấn voan trắng, kết hoa, trang trí các hình ảnh lãng mạn và tượng trưng cho sự bền bỉ của đám cưới.

Không gian lãng mạn của Triển lãm cưới trên biển đầu tiên tại Việt Nam

 

BST có chủ đề “Biển” của thương hiệu Cai’s Bridal được thực hiện dành riêng cho triển lãm cưới này và lấy ý tưởng từ những sắc màu của biển. Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo trong vai cô dâu đã hoàn thành clip cưới đầu tiên trên bãi biển nóng bỏng mùa hè. Hoa khôi du lịch VN 2017 Khánh Ngân, Á hậu Kim Nguyên, Top 5 hoa hậu VN Đào Thị Hà, Á khôi Du lịch VN 2017 Liên Phương đã mặc những bộ áo cưới với nhiều kiểu dáng khác nhau cùng hòa mình vào những tia nắng hè rực rỡ trong ngày.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo làm cô dâu trên biển

Á hậu Kim Nguyên mặc áo cưới trên cát nóng bỏng

Hoa khôi Du lịch Việt Nam Khánh Ngân

  Ca sĩ Dương Quốc Hưng

  Á khôi Liên Phương

Top 5 Hoa hậu VN Đào Thị Hà

Đặc biệt, DJ nóng bỏng nhất VN, DJ Trang Moon lần đầu tiên xuất hiện trên biển với chiếc áo cưới màu nude hấp dẫn do Nhà thiết kế Huỳnh Thủy thực hiện và chơi nhạc với cùng các “cô dâu” xinh đẹp vây quanh.

DJ Trang Moon mặc áo cưới chơi nhạc trên biển

  

Dàn Hoa hậu, Á hậu và người đẹp xuất hiện trong triển lãm cưới trên biển đầu tiên

Lăng Đức Lợi

Photo: Phi Vũ