Hoa hậu Diễm Hương viên mãn mừng thành công trong kinh doanh bánh ngọt

[Doanhnhansaoviet] – Sau thành công của chi nhánh thứ nhất tại Quận 1, với mong muốn đến gần hơn với khách hàng, chi nhánh thứ 2 của Le Castella Việt Nam chính thức đi vào hoạt động tại Nguyễn Tri Phương, Quận 5, TP.HCM.

Ngay từ khi mới về thị trường Việt Nam, Le Castella Việt Nam đã gây nên một tiếng vang lớn với con sốt: “Bánh bông lan Đài Loan khổng lồ”. Với hương vị ngọt ngào đi cùng lớp bánh mềm, xốp đã nhanh chóng chinh phục được thị hiếu dù là khó tính nhất của khách hàng. Hơn 2 tuần sau khai trương, đã có hàng trăm người xếp hàng liên tục để có thể mua được loại bánh trứ danh đến từ Đài Loan này. Bánh Le Castella là một loại bánh dạng sponge cake – bánh bông xốp mềm, được làm với thành phần chính là đường, bột, trứng kết hợp và sáng tạo ra nhiều hương vị đặc biệt nhưng vẫn giữ được nét truyền thống.

 

Hoa hậu Diễm Hương đẹp rạng ngời dự khai trương tiệm bánh của mình

Nối tiếp thành công trên, Diễm Hương cùng những người anh đã chính thức đưa vào hoạt động chi nhánh thứ 2 của Le Castelle Việt Nam tại Nguyễn Tri Phương, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh. Đến tham dự buổi tiệc khai trương, ngoài vợ chồng Diễm Hương và thành viên ban giám đốc, Le Castella Việt Nam còn đón tiếp những nghệ sĩ nổi tiếng như: Dương Mạc Anh Quân và những người bạn thân thiết trong ekip của mình.

Đông đảo bạn bè và sao Việt đến chúc mừng Diễm Hương

Chia sẻ về thành công của mình, Diễm Hương mỉm cười tự hào: “Hương vô cùng tự hào về những thành tích mà mình đã được. Bên cạnh đó, Diễm Hương cũng đang ôm mộng sẽ chiếm lĩnh được thị trường bánh bông lan Đài Loan tại Việt Nam.”

 Hình ảnh gây chú ý tại buổi lễ khai trương là nụ cười viên mãn của cô khi được chồng và con trai đồng hành cùng những hoạt động kinh doanh kinh doanh của mình.

Lăng Đức Lợi