Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2017 Đàm Hương Thủy về nước

[Doanhnhansaoviet] – Tối 1/6, sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2017 tại Pháp, Hoa hậu Đàm Hương Thủy xúc động khi trở về Việt Nam trong sự chào đón của người thân, bạn bè và những người yêu mến.

Sự kiện chung kết Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2017 tại Pháp đã khép lại với nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả. Nữ doanh nhân Đàm Hương Thủy được xướng tên với ngôi vị cao nhất chính là kết quả làm hài lòng tất cả những ai theo dõi cuộc thi này. Bên cạnh ngôi vị Hoa hậu, nữ doanh nhân Đàm Hương Thủy còn dành thêm giải phụ Người đẹp tài năng. Là người con gái của đất Hà thành, Tân hoa hậu được đánh giá cao bởi nét đẹp sang trọng, quý phái và nét tính cách tinh tế, chuẩn mực. Đến với cuộc thi nhan sắc lần này, Hoa hậu Đàm Hương Thủy mong muốn được giao lưu, kết nối với các nữ doanh nhân tài sắc trên thế giới, đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2017 Đàm Hương Thủy rạng ngời về nước.

Xuất hiện trong bộ váy đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch, Hoa hậu Đàm Hương Thủy đã nở nụ cười rạng rỡ ngay khi đáp chuyến bay tại sân bay Tân Sơn Nhất. Mặc dù vừa trải qua hành trình bay khá dài nhưng trước sự chào đón của người thân, bạn bè tân hoa hậu dường như quên hết mệt mỏi. Đặc biệt, ra sân bay đón hoa hậu Đàm Hương Thủy còn có sự xuất hiện của Hoa hậu được yêu thích nhất cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2016 – Đặng Ngọc Chúc.

Những người yêu mến Tân hoa hậu đã chuẩn bị bangron in hình hoa hậu để chào đón và chúc mừng.

Thần thái rạng rỡ, thân thiện của Hoa hậu Đàm Hương Thủy đã lan tỏa niềm vui và sự hứng khởi đến với mọi người xung quanh.

Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2016 – Đặng Ngọc Chúc đến chúc mừng Đàm Hương Thủy.

Tân hoa hậu không ngại ngần chụp ảnh selfie cùng khán giả yêu mến.

Không chỉ xinh đẹp, tài năng, Hoa hậu Đàm Hương Thủy còn được yêu mến bởi nét tính cách hòa đồng, dễ mến.

  

Được biết, Hoa hậu Đàm Hương Thủy đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Tân hoa hậu chính là chủ nhân của Học viện SMT. Song song đó, người đẹp còn mở rộng hoạt động kinh doanh, đầu tư phát triển công ty B.Zone trong ngành làm đẹp.

Sau lần đăng quang này, Tân hoa hậu sẽ bắt đầu những kế hoạch để phát triển lĩnh vực mình đang theo đuổi. Đồng thời, cô cũng học hỏi thêm để thích ứng với cương vị mới và nhân rộng nhiều giá trị đến cộng đồng, xã hội.

Lăng Đức Lợi